overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: e7200 P5QL-E kington บ้านๆ อัดได้ถึง 4.0 G ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default e7200 P5QL-E kington บ้านๆ อัดได้ถึง 4.0 G ไหมคับ

    รบกวนช่วยแนะนำที่ ตอนนี้ลากไปที่ 400*9 ทดแรม 1:1 แล้ว ได้ 3.6 G แต่พอปรับตัว*9.5 มันก้อขึ้นจอฟ้าแล้วอ่ะคับ ช่วยแนะนำทีคับ ขอบคุณมาก

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไฟ เพิ่มด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    เพิ่มเฉพาะไฟแรมกับ cpu เพียงพอรึป่าวท่าน ตอนนี้ 3.6 ไฟอยู่ที่ 1.192[ดูใน cpu-z] คับ ส่วนแรมนี่ 1.96

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by m_kung_za View Post
    เพิ่มเฉพาะไฟแรมกับ cpu เพียงพอรึป่าวท่าน ตอนนี้ 3.6 ไฟอยู่ที่ 1.192[ดูใน cpu-z] คับ ส่วนแรมนี่ 1.96
    ไฟน้อยไป
    เอาใว้ดูเป็นแนวทาง




  5. #5
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    3.8 ไฟสัก 1.3-1.35 ไล่เอา

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    รบกวนถาม คุณ m_kung_za หน่อยครับ

    ทดแรม 1:1 ไปเซตตรงไหนยังไงเหรอครับ ผมก็ใช้ P5QL-E
    แต่เซตไม่เป็น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Benex View Post
    รบกวนถาม คุณ m_kung_za หน่อยครับ

    ทดแรม 1:1 ไปเซตตรงไหนยังไงเหรอครับ ผมก็ใช้ P5QL-E
    แต่เซตไม่เป็น
    Memory Frequency คับ ปรับหัยมันน้อยที่สุดคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dropzone's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008

    Default

    รบกวนถามคุณเอ็มหน่อยคับ คุนเอ็มอยู่พิโลกเป่า

  11. #11
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    แล้วถ้าไปซัก 4.0 ต้องใช้ไฟแรมเท่าไหร่ครับ ข้างกล่องเขียนว่า4-4-4-12 ไฟ 1.8-1.9 แต่จริงๆต้องใช้เท่าไหร่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ผมไป 9*450 ไฟ ในไบออส 1.45 จ่ายจริง 1.408

    ลองตั้งไฟนี่ กับ ไฟ fsb 1.5 แล้วจะลากสนุกครับ

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ต้องหามาลองมั่งละ e7200 เนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    P5QL-E อัดให้ตายก็ไม่ทะลุ4.00ครับบอร์ดตัวนี้ลากบัสได้แค่413ชิพ P43ก็งี้ละครับ ลูกเมียน้อยไม่เหมือนP45
    ส่วนของผมขายไปแล้วครับท่าน P5QL-E

  15. #15
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    P5QL-E อัดให้ตายก็ไม่ทะลุ4.00ครับบอร์ดตัวนี้ลากบัสได้แค่413ชิพ P43ก็งี้ละครับ ลูกเมียน้อยไม่เหมือนP45
    ส่วนของผมขายไปแล้วครับท่าน P5QL-E
    ลูกเมียน้อย

    555

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    สงสัยต้องปล่อย P5QL-E ซะแว้ว ^^

  17. #17
    OverclockZone Member Untimate1th's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    บร์ดเจ้าปัญหา p5ql-e เนี่ย ปัญหาเยอะสุดๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member oui152's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ผมใช้ ep45-ud3r ลาก 4 g สบายเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •