overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36
  1. #1
    OverclockZone Member Charizard's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2011

    Default มี Mainboard ตัวไหนที่ได้อัพเดต AGESA 1.0.0.6 (ไม่ใช่ Beta Version) บ้างรึยังครับ

    ตามหัวกระทู้เลยครับ

    มี Mainboard ตัวไหนที่ได้อัพเดต AGESA 1.0.0.6 (ไม่ใช่ Beta Version) บ้างรึยังครับ

    พอดีอยู่ๆก็สนใจอยากอัพคอมอยู่ + มีงานคอมมาร์ทที่แถมเสื้อ AMD อยู่อยากได้เลยจะรีบจัดอยู่ครับ


    เลยอยากจะข้อมูลประกอบการตัดสินใจหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ณ ห้วงแห่งจริง

    Default

    asrock

    Sent from my ASUS_Z01BDB using Tapatalk

  3. #3
    OverclockZone Member Charizard's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by kitti3 View Post
    asrock

    Sent from my ASUS_Z01BDB using Tapatalk
    ขอบคุณครับ แต่ Asrock นี่ดูอัพเดตไบออสน้อยกว่าเจ้าอื่นแฮะ ไม่รู้ไม่ค่อยมีปัญหาหรือไม่ค่อยออกมาแก้ไรกันนะ..

  4. #4
    OverclockZone Member ขยะเปียก's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2011

    Default

    GIG AB350 GAMING 3 เพิ่งอัพ bios F7(AGESA 1006) ตัวเต็มไปตะกี๊นี่เอง ยังลองเทสๆความเสถียรอยู่ แต่ยังไม่ได้ลองลากแรม พอดีต้องใช้เครื่องคอมด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Charizard View Post
    ขอบคุณครับ แต่ Asrock นี่ดูอัพเดตไบออสน้อยกว่าเจ้าอื่นแฮะ ไม่รู้ไม่ค่อยมีปัญหาหรือไม่ค่อยออกมาแก้ไรกันนะ..
    อัพน้อยหรือครับไม่นะ อัพเยอะมาก แต่ลบเวอร์เก่าๆออกไปหมดแล้วต่างหาก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default

    ผมใช้ GA-AX370-Gaming 5 ไม่ใช่ beta แล้วแต่ไม่รู้ว่า ต่างจาก beta ยังไงนะ

  7. #7
    OverclockZone Member VanGuarD's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    Bangkok MTPR

    Default

    Quote Originally Posted by VanGuarD View Post
    Gigabyte Gaming 3 / Gaming 5 / Gaming K7 / Gaming K5 / Gaming K3

    ปล่อย AGESA1006 ตัวเต็ม Non Beta แล้วครับ
    ขอดึงโควทมาจาก ROZ อีกทีละกัน

  8. #8
    OverclockZone Member Charizard's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2011

    Default

    ขอบคุณทุกคนสำหรับข้อมูลครับ

    ตอนนี้ผมได้ของมาละ เป็น Asrock AB350M Pro4

    เพราะตำแหน่งช่อง PCI-E วางได้ถูกใจ รวมถึง M.2 Slot ด้วย
    Last edited by Charizard; 26 Jun 2017 at 11:31:11.

  9. #9
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ณ ห้วงแห่งจริง

    Default

    เป็นไงมั้งครับ RAM วิ่งดีไหม

  10. #10
    OverclockZone Member Charizard's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by kitti3 View Post
    เป็นไงมั้งครับ RAM วิ่งดีไหม
    ยังไม่ได้ RAM เลยครับ lol

    ตัวที่เล็งๆไว้หาตามร้านในไทยไม่เจอแล้ว เลยกำลังดูๆอยู่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ณ ห้วงแห่งจริง

    Default

    geil evo x for ryzen ครับ เด็ดสุดละ


    แต่ถ้างบเยอะก็จัดพวกตัวโหด hof เป็นต้น

  12. #12
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Charizard View Post
    ยังไม่ได้ RAM เลยครับ lol

    ตัวที่เล็งๆไว้หาตามร้านในไทยไม่เจอแล้ว เลยกำลังดูๆอยู่ครับ
    หามือสองG.Skill TridentZ 3600MHz. CL16-16-16 รับรองไม่ผิดหวัง

  13. #13
    OverclockZone Member Charizard's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2011

    Default

    สน hof อยู่ครับ CL ต่ำดี

    แต่ตัว 3200 หาไม่ได้ ตัว 3600 ราคาก็ขยับไปเยอะ แถมเพิ่มอีกนิดได้ 4000

    แต่ไม่รู้บอร์ดจะไปถึงได้ไหม 3600 หรือ 4000 เนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member VanGuarD's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    Bangkok MTPR

    Default

    มาเป็นสมาชิก B350 ที่กด RAM 3600 ด้วยกันสิครับ

    แต่มันจะไปถึงดวงดาวหรือเปล่าไม่รู้นะ

    นี่หลวมตัวมาเรียบร้อย เดือนหน้ารู้กัน

  15. #15
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ผมใช้ Gigabyte GA-AX370-Gaming K5 ล่าสุดในเว็บเป็น 1.0.0.6 แล้วครับ แต่ยังไม่ได้อัพ

  16. #16
    OverclockZone Member Charizard's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by VanGuarD View Post
    มาเป็นสมาชิก B350 ที่กด RAM 3600 ด้วยกันสิครับ

    แต่มันจะไปถึงดวงดาวหรือเปล่าไม่รู้นะ

    นี่หลวมตัวมาเรียบร้อย เดือนหน้ารู้กัน
    แต่ hof ตัว 3600 กับ 4000 ราคามันใกล้เคียงกันมากเลย

    แต่ราคาก็ทิ้งจาก 3200 มาเยอะเช่นกัน ยังทำใจลำบาก orz

  17. #17
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Apest View Post
    ผมใช้ Gigabyte GA-AX370-Gaming K5 ล่าสุดในเว็บเป็น 1.0.0.6 แล้วครับ แต่ยังไม่ได้อัพ
    อัพซิความแรงจ่ออยู่ตรงหน้าแล้ว

  18. #18
    OverclockZone Member VanGuarD's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    Bangkok MTPR

    Default

    เห็น Trident Z 3600 มีมาลงห้องซื้อขายอยู่เป็นระยะๆ นะครับ ยกเว้นว่าสายขาว HOF จะเหมาะสมเข้าเซตกว่า

    หรือจะลองดูกระทู้นี้ https://www.overclockzone.com/forums...B8%9E%E0%B8%87

  19. #19
    OverclockZone Member Charizard's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2011

    Default

    B350 มีคนไปถึง 3600 ด้วยแล้วหรอครับ

    พอดียังไม่มั่นใจเท่าไหร่กลัวซื้อมาแล้วไปไม่ถึง orz

    อย่างน้อยมีคนใช้บอร์ดตัวเดียวกันไปถึงก็ยังน่าลองหน่อย..

  20. #20
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Charizard View Post
    แต่ hof ตัว 3600 กับ 4000 ราคามันใกล้เคียงกันมากเลย

    แต่ราคาก็ทิ้งจาก 3200 มาเยอะเช่นกัน ยังทำใจลำบาก orz
    รออีก 1 ปี ภถูกแน่นอน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •