overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27
  1. #1
    OverclockZone Member zalxXxlaz's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2017

    Exclamation ช่วยดูอาการให้หน่อยครับ GTX 1050Ti

    ผมซื้อการ์ดจอ มาใหม่ จาก GT 640 มา เป็น GTX 1050Ti เล่นเกมมาหลายเกม เกมลื่น แต่ผมเจอปันหา
    แมพเกมไม่ยอมโหลด เสียงช้ากว่าภาพ อยู่ๆเกมก็ค้าง เนื้อเรื่องไม่ยอมเดินแต่เกมยังบังคับได้อยู่ อาการแบบนี้เป็นที่การ์ดจอไหมครับ ผมจะได้เอาไปเปลี่ยน
    เกมที่ลองเล่น
    1 The Witcher 3 เสียงช้ากว่าภาพ ใน เวลาขี่ม้าไปไกลๆ ตอนยืนเฉยๆไม่เป็น
    2 GTA V แมพไม่โหลด เนื้อเรื่องไม่ยอมเดิน แต่บังคับได้อยู่
    3 Overwatch ตอนจะทีมไฟท์ FPS ตกไป 5 - 10 ปรับต่ำทุกอย่าง (เปลี่ยนเป็นการ์ด GT 640 แล้วไม่เป็น มาเป็นตอนเล่น GTX 1050Ti )
    4 NieR Automata สู้กับบอสแล้วเกมค้าง
    เปลี่ยนเป็นการ์ด GT 640 ใส่แล้วปกติดีหมดทุกอย่าง

    20170624153451_1.jpg

    spec
    CPU : i5 3550
    MB : Z77P-D3
    GPU : GTX 1050Ti
    ram : DDR3 bus 1600 4GB*2
    PSU : RX-530ss 530W
    Last edited by zalxXxlaz; 24 Jun 2017 at 16:08:37.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2014

    Default

    CPU คอขวดรึป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    cpu?

    ram?

    psu?

  4. #4
    OverclockZone Member zalxXxlaz's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2017

    Default

    spec
    CPU : i5 3550
    MB : Z77P-D3
    GPU : GTX 1050Ti
    ram : DDR3 bus 1600 4GB*2
    PSU : RX-530ss 530W

  5. #5
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    นักอวยในตำนาน

    Default

    เคลม

  6. #6
    OverclockZone Member devilblaze's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ลงไดรเวอร์แบบไหนครับ ได้ลบขอเก่า แล้วลงใหม่ไหม ?

  7. #7
    OverclockZone Member zalxXxlaz's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2017

    Default

    ลบของเก่าแล้วลงใหม่ก็ทำแล้วครับ
    Last edited by zalxXxlaz; 24 Jun 2017 at 23:07:57.

  8. #8
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ล้างdriver แล้วลงใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member zalxXxlaz's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2017

    Default

    ล้าง ทั้ง window ทั้ง driver แล้วลงใหม่ก็ทำแล้วครับ ไม่ได้เหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member kuymanv3's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2013
    Location
    TKP Phang-Nga

    Default

    banchmark ดูก่อนครับ ถ้าผ่านค่อยว่ากัน

  11. #11
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    โหลดไม่ทันอย่าลืมดูสาย sata และฮาร์ดดิส

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2013

    Default

    Card 1050TI ตัวไหนครับ มีเสียบไฟเพิ่ม 6 pin มั๊ย
    ถ้าการ์ดจอมี ก็ต้องเสียบเพิ่มครับเวลา full load ไฟอาจจะไม่พอการ์ดเลยลดเฟรมลง

    เสียบการ์ดสุดรึเปล่า เช็คเผื่อพลาด
    Last edited by topdynamo; 24 Jun 2017 at 19:44:54.

  13. #13
    OverclockZone Member zalxXxlaz's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2017

    Default

    ไม่มีไฟเพื่ม 6 pin ครับ การ์ดจอผมถอดเสียบใหม่หลายรอบแล้ว เครียดมาก ไปที่ร้านก็ไม่เปลี่ยนให้ เพิงซื้อมา 3 วัน ช่างบอกน่าจะเสียที่ส่วยอื่น
    Last edited by zalxXxlaz; 24 Jun 2017 at 22:21:18.

  14. #14
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ลองหาเครื่องเทสดูครับ ถ้าไม่เป็นจะได้ไล่สาเหตุได้ง่ายหน่อย

  15. #15
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    นักอวยในตำนาน

    Default

    ก็อัดคลิปไปดิ ก็บอกเอง ใช้ 640 แล้วปกติ ก็ถ่ายวีดีโอไว้

    ใส่ 1050 TI แล้วถ่ายไป เอาไปยัดหน้าให้แม่งดู ปกติภายใน 7 วัน มันต้องเปลี่ยนให้ใหม่อยู่แล้ว
    ถ้าของมีปัญหา ขอทราบหน่อยร้านอะไรว่ะ บอกเพื่อนๆ ทีครับ จะได้ไม่ไปอุดหนุน

    เครียดทำไมเรื่องง่ายๆ

  16. #16
    OverclockZone Member zalxXxlaz's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2017

    Default

    banana it สาขายะลาครับ

  17. #17
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    นักอวยในตำนาน

    Default

    Quote Originally Posted by zalxXxlaz View Post
    banana it สาขายะลาครับ
    ถ้าคุณมั่นใจว่าแม่งเสียแน่ๆ เอาโทรศัพท์ อัดคลิปไป ตามที่ผมว่า
    ส่งลิ้งนี้ไปให้แม่งดูก็ได้ ร้านคุณดังแล้วนะ ตีหน้าเข้มๆไปหน่อย คุณไม่ได้ผิด
    แม่งต้องเปลี่ยนให้

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2010

    Default

    1050ti รุ่นกับยี่ห้อไหนครับ

  19. #19
    OverclockZone Member zalxXxlaz's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2017

    Default

    Gigabyte Geforce GTX 1050Ti 4Gb ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2010

    Default

    ลองอับเดทไบออสเมนบอร์ดดูก่อนครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •