overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เมนบอร์ด Asus P5Q Pro กับ Intel core 2 Quad Q6600 ใช้ด้วยกันได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default เมนบอร์ด Asus P5Q Pro กับ Intel core 2 Quad Q6600 ใช้ด้วยกันได้มั้ยครับ

    ถ้าผมใช้เมนบอร์ด Asus P5Q Pro กับ CPU Intel core 2 Quad Q6600 ใช้ด้วยกันได้มั้ยครับ
    เห็นตัวเมนบอร์ด มันเขียน ซัฟพอร์ด 45 nm แต่ตัว Q6600 มัน 65 nm อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ฮาดีจัง555 ใส่ได้ทุกตัวที่เป็น775ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chanon2525's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ศรีย่าน อนุเสาวรีย์ พระราม4 คลองเตย รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Gtx9800 View Post
    ฮาดีจัง555 ใส่ได้ทุกตัวที่เป็น775ครับ
    ก็เขาไม่รู้นิ หัวเราะทำไม งง...

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณครับ แล้วก็ขอโทษด้วยครับครับ ผมไม่รู้จิงๆ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by o1n1e1 View Post
    ขอบคุณครับ แล้วก็ขอโทษด้วยครับครับ ผมไม่รู้จิงๆ
    ไม่เป็นไรครับ ไม่รู้ถามได้
    การถามเป็นการหาความรู้ที่มีต้นทุนน้อยที่สุดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ใช้ได้จ้าตามลายเว็นผมใช้อยู่แต่ตอนนี้q6600สู้ใช้q8200ไม่ดีก่าหรอแพงกว่า200จ๊ะ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผัวเมียกันดีๆๆนี้เอง 5 5 5

  9. #9
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Kingdomax View Post
    ใช้ได้จ้าตามลายเว็นผมใช้อยู่แต่ตอนนี้q6600สู้ใช้q8200ไม่ดีก่าหรอแพงกว่า200จ๊ะ
    ผมว่า q6600 แรงกว่า นะครับ แคส 2ก็เยอะกว่าเท่าตัวเลย แค่มันปลืองไฟมากกว่าเพราะเปน 65 นาโน บัสมัน ก็คง oc ได้ ถูกป่าวครับ ความคิดผมนะ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    6600 แรงกว่า 8200 ครับ
    เรื่องไฟนะ คิดป็นค่าไฟไม่ได้ต่างกันหรอกครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Em[Z]'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    Rama 2

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    โอ๊ววว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •