overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Kingmax 1066 กับ Blackberry 800 เลือกตัวไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default Kingmax 1066 กับ Blackberry 800 เลือกตัวไหนดีครับ

    Kingmax 1066 2Gx2 กับ Blackberry 800 2Gx2

    ตัวไหนลากได้ไกลกว่ากันครับ
    และวิธีดู Kingmax 1066 ที่เป็น CL 5 ดูอย่างไรครับ

    ขอบคุณครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Kingmax 1066 ครับ มันการันตีว่าวิ่งได้มาจากโรงงาน
    Blackberry 800 ไม่ชัวร์ว่าจะถึงรึเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    kingmaxx 1066 cl 6 กากครับ ลากไม่ไป
    ใช้cl 5 ลากเกิน 900 ก็ไม่ไหวแล้วขนาดกดไฟไป 2.24 สุดบอร์ด
    ผมขายทิ้งไปแล้วซื้อมา 1380 ใช้1อาทิต ขายทิ้งไป1000

    kingston บัส 667 ยังลากไกลกว่าเลย ในลายเซ็นอ่ะ เขียนสปีดเอง วิ่งไป 1050 อิอิ

    ตัว cl 5 ดูที่รหัส รุ่นครับ จะมีเลข5ด้วย
    ถ้าcl 6 จะมีเลข6

  4. #4
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    ขอบคุณครับ
    มีท่านไหนเคยอัด 2 ตัวนี้บ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    kingmaxx 1066 cl 6 กากครับ ลากไม่ไป
    ใช้cl 5 ลากเกิน 900 ก็ไม่ไหวแล้วขนาดกดไฟไป 2.24 สุดบอร์ด
    ผมขายทิ้งไปแล้วซื้อมา 1380 ใช้1อาทิต ขายทิ้งไป1000

    kingston บัส 667 ยังลากไกลกว่าเลย ในลายเซ็นอ่ะ เขียนสปีดเอง วิ่งไป 1050 อิอิ

    ตัว cl 5 ดูที่รหัส รุ่นครับ จะมีเลข5ด้วย
    ถ้าcl 6 จะมีเลข6
    อ้าว บัส 1066 แต่ลากไม่ถึง 900 หรอครับ งงจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Kingmax 1066 2Gx2 ตัวนี้เลยครับ เห็นคนบอร์ดใช้อยู่ วิ่ง 470 CL 4 4 4 12 สบายๆ

  7. #7
    OverclockZone Member killer-kit's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    ไม่ลอง kingbox มั้งหรอ สวยดีนะ แรงด้วย แต่ไม่รู้ว่าล๊อตหลังๆไปถึง บัส 1000 หรือป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by ShutterV View Post
    อ้าว บัส 1066 แต่ลากไม่ถึง 900 หรอครับ งงจริงๆ
    ผมใช้ amd นะครับ บอร์ดรองรับ 1066 กดไฟแรมสุดบอร์ด 2.24 กว่าๆ
    ใช้ kingmax 1066 cl6
    ถ้าตั้งความเร็วแรม cpu/7(บัส800) cl 5-5-5-18-23
    ได้แค่ 12.5*240 = 3000Mhz/7 = แรมวิ่ง 428.5
    กดบัส เพิ่มอีก1 ก็เปิดไม่ติดแล้ว

    แต่ถ้า ตั้งเป็น cpu/6 (บัส1066) cl 5-5-5-18-23
    จะได้แค่12.5*220 = 2750Mhz/6 = แรมวิ่ง 458
    กดบัส เพิ่มอีก1 ก็เปิดไม่ติดเหมือนกัน
    ลองตั้ง cl 6 ก็วิ่งได้เท่าเดิมครับ

    ถอดแรมออกเอาคิงตัน667 ใส่ ตั้งแรม cpu/6 cl 5-5-5-15-21
    ดันได้ 12.5*252 = 3150Mhz/6 = 525

    เสียดายตังสุดๆ รู้งี้ไปสอยแรม800 cl4 แรงๆดีก่า เพิ่มตังอีกนิดเดียว

    แต่ตัวcl5 คงจะดีกว่านี้นะครับ ไม่รู้อ่ะไม่เคยลอง
    Last edited by amcrew; 18 Dec 2008 at 21:20:43.

  9. #9
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ถ้า Kingmax, Kingbox 1066 ราคาประมาณ 1300 - 1400

    ไปถอย Geil / G.SKILL มาอัดดีกว่า ราคาต่างกันไม่เท่าไหร่

  10. #10
    OverclockZone Member sinthawee's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009

    Default

    *0*


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •