overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2017

    Default ab350 gaming 3 ดัน bus ram 3200 ไม่ขึ้น

    รบกวนสอบถามหน่อยครับ พอดีผมใช้ ram trident 8x2 bus 3200 เปิด xmp ในบอร์ดแล้ว เช็ค ก้อยังวิ่ง 2133 มีวิธียังไงบ้างครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2014

    Default

    อัพไบออสยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2017

    Default

    ตอนนี้ เป็น f7 แล้วครับผม มันบูทลูป ครับพอ oc ต้องเคลียไบออส ถึงจะติด

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by ninjama2 View Post
    ตอนนี้ เป็น f7 แล้วครับผม มันบูทลูป ครับพอ oc ต้องเคลียไบออส ถึงจะติด
    ของผม asrock x370 taichi ตอนนี้ผมลองแค่ 3066 ครับ ปรับ cl 16 16 16 36 ครับ ไฟ 1.35 ถ้าเป็น บัส3200 คงต้องไล่เอาเอง ผมยังไม่ได้ลองไล่เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2017

    Default

    Quote Originally Posted by twoone2 View Post
    ของผม asrock x370 taichi ตอนนี้ผมลองแค่ 3066 ครับ ปรับ cl 16 16 16 36 ครับ ไฟ 1.35 ถ้าเป็น บัส3200 คงต้องไล่เอาเอง ผมยังไม่ได้ลองไล่เลยครับ
    ปรับแบบไม่เปิด xmp หรือป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by ninjama2 View Post
    ปรับแบบไม่เปิด xmp หรือป่าวครับ
    ใช่ครับ ไล่เอาเอง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2017

    Default

    Quote Originally Posted by twoone2 View Post
    ใช่ครับ ไล่เอาเอง
    ผมลองตั้งตามคุณดู วิ่งได้ 2933 อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by ninjama2 View Post
    ผมลองตั้งตามคุณดู วิ่งได้ 2933 อะครับ
    อ่อครับ ถ้าจะเอามากกว่านี้คงต้องรอไบออสมั้งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2017

    Default

    Quote Originally Posted by twoone2 View Post
    อ่อครับ ถ้าจะเอามากกว่านี้คงต้องรอไบออสมั้งครับ
    ขอบคุณมากครับ ผมปรับอยู่ 3 วันแล้ว ติดลูบบ้าง เคลียไบออสบ้าง นึกว่าต้องเปลี่ยนบอสแล้ว ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by ninjama2 View Post
    ขอบคุณมากครับ ผมปรับอยู่ 3 วันแล้ว ติดลูบบ้าง เคลียไบออสบ้าง นึกว่าต้องเปลี่ยนบอสแล้ว ขอบคุณครับ
    กว่าผมจะได้ตรงนี้ก้อ ติดแบบคุณเป็น10รอบละครับ ^^'' เปลี่ยนไบออสเป็น10รอบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •