overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: เกี่ยวใหม?~

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default เกี่ยวใหม?~

    พอดีไปซื้อmedal of honor ภาคairboneมาเล่น(เก่าหน่อย)ลงตัวsetupใส่เครื่อง2แผ่นตามปกติ

    แต่พอติดตั้งนี่สิมีปัญหา ขั้นแรกใส่cd - keyไป ใช่ป้ะ ขั้น2มันจะให้เราเลือกภาษาของฟิสิกข์xเพื่อจะ

    ติดตั้ง พอผมเลือกภาษาอังกฤษปุ๊บกดok ทำไมตัวโปรแกรมมันไม่มีอะไรรันขึ้นต่อมาเลย ตัวไฟล์set

    upประมาณ 7.15gb อันนี้ถามแบบแกล้งโง่ว่าเกี่ยวหใมถ้าเกมนี้มันสนับสนุนแต่single coreเพราะเปิด

    ดูnotepadที่มันแนบมาให้คงไม่เกี่ยวหรอกมั้ง?~


    ==================================================================
    System Requirements
    ==================================================================

    REQUIRED SYSTEM SPECIFICATIONS:

    • OS: Windows XP (SP2), Windows Vista (32-bit; 64-bit versions of
    Windows Vista are not supported)

    • CPU (Single Core): Intel P4 2.8 GHz or AMD Athlon 2800+ for
    Windows XP / Intel P4 3.0 GHz or AMD Athlon 3800+ for Windows
    Vista

    • RAM: 1 GB for Windows XP / 1 GB for Windows Vista

    • Disk Drive*: 8X or faster DVD-ROM drive

    • Hard Drive: 9 GB or more of free space

    • Note: 64 bit versions of Windows are not supported

    • Video: DirectX 9.0c, NVIDIA GeForce 6600 GT, ATI Radeon
    X1300 Pro, or better with Shader 3.0 support for Windows XP or
    Vista (Note: NVIDIA 6800XT, 6800LE, 7100GS, 7200GS, 7200LE,
    7300GS, 7300GT cards not supported). NOTE: NVIDIA SLI and ATI Crossfire modes are not supported
    in Medal of Honor Airborne.

    • Sound: DirectX 9.0c compatible sound card (Note: For Creative
    Sound Blaster Audigy cards running under Windows Vista you should expect
    lower performance)

    ช่วยหน่อยคับอยากเล่นมาก เห็นเพื่อนมันเอาไปลงบอกว่าลงได้สบายเลย...

  2. #2
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    เป็นเหมือนกันคับ วิสต้า แต่ไม่กล้าถามเลยอดเล่นเลย T^T

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    เอ้า! งันก้ดันครับ.......กะจะเอาเกมไปเปลี่ยนร้าน 55+

  4. #4
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    เจอพวก แต่ถ้าแผ่นนั้นอะ ที่คุณมีอะ ไปลงใน XP เครื่องแม่งรีเองเลยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ของผมอ่ะxpมันลงแล้วไม่รันต่อไม่ค้างคับ

  6. #6
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    รอผู้รู้ต่อไป

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ถ้าในเครื่องมี phyX(ประมาณนี้ จำไม่ได้) ให้ uninstall ออกก่อน แล้วค่อยลงเกมส์ใหม่ น่าจะประมาณนี้นะคับ ลองดู

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    อ่าผมก้สงสัยว่ามันต้องเอาphysicxออกก่อนรึ้เป่าเพราะมันเป็นตัวเก่าลองดูคับ

  9. #9
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ถ้าในเครื่องมี phyX(ประมาณนี้ จำไม่ได้) ให้ uninstall ออกก่อน แล้วค่อยลงเกมส์ใหม่ น่าจะประมาณนี้นะคับ ลองดู
    ตามนี้เลยครับ ต้องลบตัวที่มีอยู่ในเครื่องออกก่อน ถึงจะลงได้

  10. #10
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    ผมไม่มีอะ อาการก็เหมือนเดิม T^T

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    ตามนี้เลยครับ ต้องลบตัวที่มีอยู่ในเครื่องออกก่อน ถึงจะลงได้

    อ่าวแล้วถ้าถอนการติดตั้งแล้วลงฟิสิกข์xของairboneมันคือมันเป็นv.เก่าใช่ป้ะคับแล้วมันจะไปใช้กับเกม

    ใหม่ๆได้ป้ะที่ผมมีในเครื่องอย่างเช่น crysisอย่างงี้ จะมีปัญหาตามมาภายหลังใหมครับ หรือพอเราลง

    airbone ผ่านเสร็จแล้วค่อยไปremoveฟิสิกข์xของตัวนี้ออกแล้วลงใหม่ล่าสุด (ใช่ต้องไปremoveNVDIA Physxv.8.1.103ในcontrol panel)
    Last edited by Kingdomax; 19 Dec 2008 at 21:15:37.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    รอคนมายืนยันกลัวเอาpsyxออกแล้วเกมอื่นเล่นไม่ได้

  13. #13
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    crysis ไม่จำเป็นต้องมีอะ ผมลบแล้ว ลบอีก ยังไม่เห็นมีไรเลย เล่น วอเฮดได้สบายใจ

  14. #14
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ลบไปเลย เกมอื่นไม่ใช้ เครื่องผมยังไม่มีเลย 55+

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ของผมมัน 9800gtx+น้ะกลัวลบตัวNVDIA Physxv.8.1.103แล้วจะมีปัญหากลับเกมอื่นภายหลังอะคับ

    ปล.ยังไงซะก้หาคนที่ใช้geforceมายืนยันหน่อยคับ

  16. #16
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมก็ใช้ 8800 อยู่คับ คิดว่าไม่น่ามีปัญหานะ ถ้าเกมส์ไหนมันอยากให้เราลง มันก็แถมมาเองแหละคับ(เวลาลง) เชื่อผม

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ไม่แล้วเกมที่เราลงไปแล้วหล้ะคับ(ในเครื่องมีประมาน30เกม)จะเข้าเล่นได้ใหม(ไม่อยากลงใหม่)ถ้าเราไปremove Nvdia Physxในcontrol panel

    เมื่อกี้แค่ลองลบโปรแกรม AGEIA Technologiesแล้วลงเกมก็เป็นเหมือนเดิม ตกลงต้องremoveตัวแรกหรอคับ

    มันจะเปนอะไรใหม?~ อีกอย่างผมไม่มี Nvdia Physxแล้วด้วย อยากจะลองback upไว้ก่อนแต่ไม่รู้มันอยู่โฟลเดอร์ใหน
    Last edited by Kingdomax; 20 Dec 2008 at 11:41:13.

  18. #18
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่แล้วเกมที่เราลงไปแล้วหล้ะคับ(ในเครื่องมีประมาน30เกม)จะเข้าเล่นได้ใหม(ไม่อยากลงใหม่)ถ้าเราไปremove Nvdia Physxในcontrol panel

    เมื่อกี้แค่ลองลบโปรแกรม AGEIA Technologiesแล้วลงเกมก็เป็นเหมือนเดิม ตกลงต้องremoveตัวแรกหรอคับ

    มันจะเปนอะไรใหม?~
    โห...ท่าน30เกมส์นี่เยอะไปหน่อยมั้ย สงสัยคงต้องเลือกแล้วแหละคับ ฮาๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    T T medalก้อยากเล่นแต่เสียดายกลัวลบpsyxแล้วลงไม่ได้หรือลบแล้วเกมอื่นเล่นไม่ได้

    รักใหม่เสียดายเก่า รอผู้รู้มาคอนเฟิร์มหรือฟันธงทีคร๊าบบบบบบบ......

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ปิดกระทู้คับremoveฟิสิกข์ออกลงเกมปกติได้ เกมอื่นเข้าเล่นได้(ทำไมไม่ยอมทั้งตั้งแต่ทีแระว้ะ มัวแต่ไม่กล้า

    )airboneได้เล่นสมใจอยาก 55+

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •