overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: XP , Vista 32bit ทำยังไงให้เห็นแรม 4 GB ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default XP , Vista 32bit ทำยังไงให้เห็นแรม 4 GB ครับ

    XP , Vista 32bit มีวิธีทำให้เห็รแรมถึง 4GB ไหมครับ โดยที่ไม่ต้องไปใช้ตัว 64bit

  2. #2
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    32 ก็เห็นนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ไม่เคยเห็นอะครับ ผ่าน

  4. #4
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ถ้า 32 bit ยากครับ ส่วนใหญ่จะเห็นแค่ 3.25, 3.5 GB เท่านั้นเอง

  5. #5
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    ลง 64bit ซะ ยังไงก็ได้แค่3 กว่าๆ

  6. #6
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ถ้าไม่อยากลง 64 bit ก็ลงพวก server 2003 อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member torput's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    ดอนเมือง

    Default

    32 บิต วิสต้า ผมเห็นนะ 4 กิ๊ก แต่ต้องเป็น service pack 1 ก่อน

  9. #9
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by torput View Post
    32 บิต วิสต้า ผมเห็นนะ 4 กิ๊ก แต่ต้องเป็น service pack 1 ก่อน
    เพื่อนผมใช้ Notebook Vista SP1 เห็นแรมแค่ 3GB เองอ่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อาจจะทำให้เห็นได้ แต่ มันก็ใช้ได้แค่ 3 gb กว่าๆอยู่ดีเพราะ bus cpu มันทำงานที่ 32บิท

  11. #11
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by torput View Post
    32 บิต วิสต้า ผมเห็นนะ 4 กิ๊ก แต่ต้องเป็น service pack 1 ก่อน
    เหน 4 ครับ แต่ใช้จิง 3 ก่าๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member ErasMazzle's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ลองใช้ vista 64 บิท แล้วรู้สึกว่าได้ใช้แรม 4 g และ H/W ที่มีอย่างเต็มประสิทธิภาพเละนะคะ
    แนะนำให้ลองดูคะ

  13. #13
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    Quote Originally Posted by Frankie View Post
    32 ก็เห็นนะ
    ขอผมดูเป็นบุญวาสนาหน่อยครับ เกิดมายังไม่เคยพบเคยเห็น

  14. #14
    OverclockZone Member noopetchy's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    กรุงเทพ พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by Solidworks View Post
    ขอผมดูเป็นบุญวาสนาหน่อยครับ เกิดมายังไม่เคยพบเคยเห็น
    เด๋วเค้าต้องมาตอบว่า "มองเข้าไปในเคสสิครับ" ล่ะ ฮา... อิอิ

  15. #15
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by mikisung View Post
    เหน 4 ครับ แต่ใช้จิง 3 ก่าๆๆ
    ตามนั้นจิงๆคับ ลองมาแร้ว
    64บิทแหล่มกว่า

  16. #16
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ผมใช้ xp 64bit เห็นแรมเต็ม 6กิ้กอะครับ แต่ปัญหาอยุ่ที่windowsliveลงมะได้อ่า

  17. #17
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    2G Dual ก็พอแระ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •