overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใช้Audigy 2ZSลงDriverที่ติดมาแล้วขึ้นงี้ครับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default ใช้Audigy 2ZSลงDriverที่ติดมาแล้วขึ้นงี้ครับ ช่วยที

    อ่า. . ก่อนอื่น ใช้ Vista 32 Bit
    ลง Driver ที่แผ่นแท้ ที่มากะการ์ดลงได้แต่ เปิดโปรแกรม ไม่ได้ครับ

    ดังรูป โปรดชี้แนะด้วยครับ
    เข้า Control Panel >> Sound ก็ขึ้นงี้ครับ เหมือนมันหายไป หรือไม่ Support
    ก่อนลง มันจะ ขึ้น พวก 2.1 4.1 5.1 7.1 พวกนี้ครับ แต่พอลง เหลือแต่ Mono กะ Stereo



    แล้วพอเข้า โปรแกรมปรับแต่ง พวก EAX THX SPEAK SETTING ก็ขึ้นงี้ครับ


  2. #2
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    Application ไม่ Support Vista อ่าจิ

  3. #3
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    T T

  4. #4
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    ดันๆๆ อยากรู้เหมือนกันค้าบ

  5. #5
    OverclockZone Member rakcoola's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    บ้านลาดกระบัง

    Default

    ตัว Driver ไม่ซัพพอท วิสต้ามั๊งครับ เหมือนเคยเห็นคนโพสอยู่แถวๆนี้ลองค้นดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member หอมหน่อย's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ใต้สะพานแขวนพระรามเก้า

    Default

    ไม่เกี่ยวอ่ะครับไอ้แบบนี้มันหาการ์ดไม่เจอครับ ถอดออกมาแล้วลองเสียบใหม่นะครับ หากยังเหมือนเดิมก็เปลี่ยนช่อง pci ใหม่ลองดูนะครับ เพราะผมเจอบ่อยกับ X-Fi Music รวมทั้ง 2 ZS สมัยตอนซื้อมาฟังแรกๆเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    เรียนคุณl2efill แก้ไขได้หรือยังครับ

    ผมเองก็กำลังจะไปหาซี้อมาใช้อยู่เหมือนกันครับ Audigy 2ZS
    กับVista 64 Bit ลำโพงmicrolap 5.1 ถ้าVista 32 Bit ยังไม่ได้แล้วVista 64 Bit จะได้ไหมนี้ไม่รองรับล้มความตั้งใจเลย ในช่วงแรกที่ผมใช้ลำโพง5.1กับVista 64 Bit ก็ปวดหัวมาทีหนึ่งแล้ว ต้องหาDriverที่VistaรองรับมาPuls inใหม่ๆอยู่หลายอันถึงทำงานเป็น5.1ได้

    แก้ไขแล้วผลเป็นอย่างไรบ้างโปรด Up date ด้วยครับ

    ขอบคุณ.

  8. #8
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ยังไม่ได้อีกเหรอครับผม ตัวนี้เพิ่งได้มาพร้อมกัน ใช่ไหมครับ ผมยังไม่ได้ลองกับวิสตร้าเลย เอาใจช่วยครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •