overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Prince of Persia 7Gbกับ 3Gb มันต่างกันยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default Prince of Persia 7Gbกับ 3Gb มันต่างกันยังไงครับ

    พอดีผมโหลดแบบ 3 Gb มา แต่มีเพื่อนบางคนโหลด 7 Gb มา แล้วมันต่างกันยังไง
    หายไปไหนตั้ง 5 Gb

  2. #2
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    น่าจะไม่ต่างครับผมก็ใช้ตัวRIP3Gยังไม่มีปัญหาอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member DoLLiN's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    มันเป็นตัว rip ไงครับ เค้าย่อไฟล์ให้มันเล็กลงจะได้โหลดกันไวๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    พอติดตั้งปุ๊บเนื้อที่หายเกือบ 10 กิ๊ก

  5. #5
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    เกมส์ spider man นี่เอง กระโดด เกาะ ทั้งเรื่อง ดูไปดูมาเหมือนลิงอุราอุตังพาลูกโหนต้นไม้

  6. #6
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ตัวนี้ rip 3G กว่าๆ ไม่ได้ตัดอะไรครับ พอติดตั้งก็ขนาดเท่าตัว ปกติอะแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member DoLLiN's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    เกมส์ spider man นี่เอง กระโดด เกาะ ทั้งเรื่อง ดูไปดูมาเหมือนลิงอุราอุตังพาลูกโหนต้นไม้
    เห็นด้วยเลย - - พอเจอมอนทีนึงก็หมดแรงฟันแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ แต่เล่นภาค นี้ คอมโบไต่กำแพงเวลาสู้กะศัตรู หายหมดเลย หรือเล่นไปซักพัก จะมีหว่า พึ่งเริ่มได้นิดเดียวเอง อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member nanoro's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    ตัดภาษาออกครับเหลือแต่ eng แล้วก็ทำการลดคุณภาพไพล์ video ลง(ถ้ามี) ครับ แล้วก็ทำการบีบอัดขั้นเทพ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member ahimc's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ตัว 3G ปรับ Resolution ภาพยังไงครับ
    ผมโหดตัวนี้มาปรับ Resolution ไม่ได้ ภาพอย่างหยาบ

  11. #11
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ahimc View Post
    ตัว 3G ปรับ Resolution ภาพยังไงครับ
    ผมโหดตัวนี้มาปรับ Resolution ไม่ได้ ภาพอย่างหยาบ
    ก่อนLauchเกมไงท่าน มีปุ่มsettingsให้เข้าไปปรับ

  12. #12
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    มัน rip มาคับ ผมคิดว่า อาจจะตัด พวกหนัง ไป

  13. #13
    OverclockZone Member ahimc's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default Setting ยังไงครับ

    Quote Originally Posted by xecution View Post
    ก่อนLauchเกมไงท่าน มีปุ่มsettingsให้เข้าไปปรับ
    ตัวที่ท่านเล่นอยู่ 3G หรือป่าวครับ
    ของผมมันไม่เห็นมีปุ่ม Setting เลยครับ
    เข้าไปที่ Start Menu มีแต่ icon ชื่อ PrinceOfPersia_Launcher พอคลิ๊กมันก็เข้า้เกมส์เลย
    รบกวนบอกหน่อยครับ ว่าต้องเข้าไป Setting ยังไง

    ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    -.- พวกเค้าเล่นคนละตัวกับเราป่าววะ

    ของเรา ตัวนี้อะ Prince of Persia DVD5RIP Read NFO-Unleashed 3.48 GB

    เค้าบอกมาว่า
    Rip include the complete Content from the DVD9 and not like
    the P2P Shit that removed Speech from foreign Languages

    แปลได้ว่า
    ตัวนี้ rip มาจาก DVD9 โดยไม่ได้ตัดอะไรเลย ซึ่งไม่เหมือนกับ v.P2P ที่เค้าตัดภาษาอื่นออกไป

    ก็คือตัวนี้มันเล็กเพราะบีบไฟล์มาอะ แต่เวลาแตกไฟล์เนี้ยดิ ต้องใช้พื่นที่10G เลย เหอๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ต่างกัน 4GB ครับ 7-3=4

    ตัวตั้ง หัก ตัวลบ = ผลต่าง


  16. #16
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ผมก็ตัวเดียวกับ #14 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •