overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Asus F3JA กับ Ideneb 10.5.5

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default Asus F3JA กับ Ideneb 10.5.5

    ลงversion Ideneb V1.3 10.5.5 เครื่องผมAsus F3JA อะครับเป็นโน๊ตบุค

    Intel® Core™ Duo Processor T2300/2400/2500/2600, 1.66GHz-2.13GHz, 2MB
    On-Die L2 Cache, 667MHz

    Mobile Intel® 945PM Express Chipset

    ATI Mobility Radeon X1600 External 256MB VRAM

    Audio Built-in Intel® High Definition audio compliant audio chip
    SoundBlaster Pro Compatible
    Built-in stereo speakers (1.5W)

    ผมลงผ่านแล้ว พอrebootเข้ามามันขึ้นแบบนี้อะครับมันขึ้น you need to restart your computer. Hold down the power button for several seconds or press the restart button. แล้วก็ตามด้วยภาษาอะไรไม่รู้ แล้วก็กดอะไรไม่ได้เลย อะครับ ต้องทำอย่างไรอะครับ ช่วยด้วยครับอยากใช้มากๆ T T
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ตกลงท่านเลือก patch อะไรไปมั่งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    แพทที่ว่า คือ driver ใช้ไหมครับ ผมเลือกVga ตามที่มี นอกนั้นผมเลือกติ๊กหมดเลยครับเพราะไม่รู้จะเลือกอันไหน

  4. #4
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ติ๊กหมดไม่ได้นะครับ ^^

    ลอง
    - 9.2.0 speedstep หรือ 9.2 sleep
    - AppleAzaliaAudio
    - ICHx Fixed
    - AppleSMBIOS
    - ApplePS2Controller
    - IOUSBFamilyFix
    - Powermanagement
    - PowerOff_Fix

    ส่วน LAN กับ VGA น่าจะ patch เองได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณครับแล้วผมจะลองดู

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    มาบอกผลครับ พอboot ขึ้นมา ก็เป็นรูป Apple กำลังโหลดหมุนๆ แล้วสักพักหน้าจอก็ดับครับทำไรไม่ได้เลย T T

    นึกว่าจะผ่านแล้วเชียว

    นี่ครับ spec เครื่องผม ดูให้หน่อยนะครับ

    http://www.asus.com/products.aspx?mo...26&l3=316&l4=0

  7. #7
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    สงสัยต้องไปหา Kalyway มาลงแล้วครับ 10.5.2 , 10.5.3

    แล้วเลือก patch แค่นี้

    - Vanilla_Kernel
    - Vanilla_ACPI_fix
    - BOOT_efi_mbr (under Bootloaders EFI)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •