overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ช่วยดูหน่อยคับm/bเสียป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Smile ช่วยดูหน่อยคับm/bเสียป่าว

    คือผมเล่นเน็ตใ้ด้ประมาณ20นาทีคับ แล้วเน็ตจะหลุด อย่างเวลาเขาเว็บพอรีเฟรชหน้าคับมันจะไม่ไปไหนเลยคับ แล้วมันก็ขึ้นหน้าขาวเลยคับ แต่เวลาเล่นเกมไม่เป็น เล่น6 7 ชัวโมงก็ไม่เป็น แต่พอเลิกเล่นออกมาเปิดเว็บมันก็เป็นแบบเก่าคับ จะว่าเป็นที่เน็ตก็ไม่น่าใช่เพราะเล่นเกมมันก็ไม่เห็นเป็นไร มันจะเป็นที่m/bหรือเปล่าคับ ลงไดรเวอร์ใหม่ก็ไม่หาย ผมใช่เน้ต TTT คับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองใช้ ไฟฟ็อก ดูครับ เป็นที่ IE ไม่ดีป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ลองใช้ ไฟฟ็อก ดูครับ เป็นที่ IE ไม่ดีป่าว
    ใช้ ไฟฟ็อก อยู่คับมันก็เป็นทั้ง2อันเลย ลืมบอกว่าพอ restar ใหม่มันก็ใช้ใด้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อืม...เป็นที่ไหรหว่า จับฟอแมทใหม่เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    อืม...เป็นที่ไหรหว่า จับฟอแมทใหม่เลยครับ
    ที่ให้ฟอแมท HDD ใช่ปะคับถ้าใช่นะยุงเลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลงวินโดวใหม่ไม่ได้เหรอครับ งานกับโปรแกมเยอะเหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ไดร์cมีแต่ windows ลงใหม่ใด้คับ โปรแกรมอยู่ไดร์อื่นหมดแต่ผมลองลงใหม่หลายรอบแล้วคับเปลี่ยน windows เปลี่ยนเป็นตัวอื่นก็ไม่หาย ถ้าเป็นที่ m/b จะเครมใด้ปะคับ
    ปล.ผมนึกว่าให้ ฟอแมท ทั้งลูกอะคับ ขอบคุณคับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่น่าเป็นทีบอร์ดนา...

  9. #9
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ไม่น่าเป็นทีบอร์ดนา...
    มันเป็นที่อะไรคับช่วยหน่อยคับ ผมเล่นต้อง รีสตาร์ ตลอดเลยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แต่ถ้า LAN onboard เสียก็เป็นได้นะ ใช้ adsl ใช่ปะ

  11. #11
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    ลงไดรเวอ LAN ใหม่ดูรึยังคับ

  12. #12
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ใช่คับ ADSL คับ
    ^
    ลงไดรเวอLANใหม่หลายรอบแล้วก็ไม่หายคับ

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใช้อย่างอื่นไม่เป็นไร เป็นแต่เล่นเน็ตใช่ป่าวครับ

    แคปหน้าจอมาดูได้ป่าวครับ ว่ามันฟ้องไรบ้าง

  14. #14
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ผมทําไม่เป็นคับ เป็นแต่เวลาเล่นเน็ตคับ มันไม่ฟ้องอะไรเลยคับแบบว่าเราเปิดหน้าGeneral Hardwareอะคับพอรีเฟรชอีกที่มันก็ไม่มาคับ แล้วช่องที่อยู่ข้างล่างที่เอาไว้ดูว่าโหลดถึงไหนอะคับที่สีเขียวฯคับไม่รู้เรียกว่าอะไร มันก็วิ่งไปนิดเดียวเองคับมันก็หยุอลองเปิดเว็บอีกก็เป็นเหมือนกันคับ ต้องรีสตาร์คอมใหม่ถึงจะใช่ใด้คับ

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วเว็บอื่นเป็นป่าวครับ ถ้าเป็นทุกเว็บก็เป็นที่โปรแรม บราวเซอร์นั่นแหละครับ

  16. #16
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    แล้วเว็บอื่นเป็นป่าวครับ ถ้าเป็นทุกเว็บก็เป็นที่โปรแรม บราวเซอร์นั่นแหละครับ
    เป็นทุกเว็บคับ เดียวถ้าไม่หายจะลองเอาm/bอันเก่าของพี่ใส่ดูคับ ขอบคุณอีกทีคับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ใช้ Windows โม หรือว่าดั้งเดิมคับ ถ้าเป็นโม Windows คงไม่เสถียรคับ

  18. #18
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by triple.h_th View Post
    ใช้ Windows โม หรือว่าดั้งเดิมคับ ถ้าเป็นโม Windows คงไม่เสถียรคับ
    เห็นด้วยนะ ลองหาแผ่นเพียวมาลองดู

  19. #19
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ตอนนี้ใช้xpโมอยู่คับตัวเดียวกับเครื่องของพี่แต่ของพี่ก็ไม่เป็นคับ เคยเอา vista เพียวมาลงมันก็เป็นเหมือนเดิมคับ

  20. #20
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วเคยลองสายแลน กับ router อันนี้กับเครื่องอื่นไหมครับ เผื่อเป็นที่ router

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •