overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยหน่อยครับ 4850 ของผมต่อ Component มันเป็นขาวดำอ่ะครับแล้วปรับจอแบบเหมือนกันยังไงอ

  1. #1
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default ช่วยหน่อยครับ 4850 ของผมต่อ Component มันเป็นขาวดำอ่ะครับแล้วปรับจอแบบเหมือนกันยังไงอ

    ช่วยหน่อยครับ 4850 ของผมต่อ Component มันเป็นขาวดำอ่ะครับแล้วATIปรับจอแบบเหมือนกันยังไงอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มันเกี่ยวกับระบบ NTSC กับ PAL ป่าวไม่แน่ใจ

  3. #3
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ตอนแรกผมใช้กับ9600 GT นะครับไม่มีปัญหาเลย พอเปลี่ยนเป็น ATIเจอปัญหาเพียบ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ดันรอคนใช้ ATI มาช่วยตอบ ว่าปรับตรงไหน ผมก็ไม่ค่อยสันทัดเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ดันไป

  7. #7
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    จอ TV ท่าน support DVD-component รึเปล่า

    ถ้า support ลองกด เปลี่ยน source ไปเรื่อย ๆ ดูครับ AV1 , AV2 Component ฯลฯ

  9. #9
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ก่อนหน้านผมใช้กับ 9600 GT ไม่มีปัญหาเลยอ่ะครับอยากรู้ว่ามันต้องตั้งไรหรือปล่าวครับ ตรงTVผมมันเขียวว่า HDTV 1080I อ่ะครับน่าจะได้อ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ไม่เคยต่อกับทีวีแหะ

  11. #11
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default


  12. #12
    OverclockZone Member jet5ive's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    ผมเปลี่ยนจาก 3870 มาเป็น 9800GT ตอนแรกก็เป็นภาพขาวดำครับ เพราะใช่สายตัวแปลง component ที่มาจาก 3870 พอเปลี่ยนสายที่มากับ 9800GT ก็มีสีเลย งงเหมือนกัน เพราะสายมันก็ดูเหมือนกันเลย

  13. #13
    OverclockZone Member joesuan's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    ดาวคะนอง ธนบุรี

    Default

    ต้องใช้สายที่แถมมากับการ์ดครับถึงจะมีสี ลองแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •