overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ลง vista x64 ไมได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member melodynaa's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default ลง vista x64 ไมได้ครับ

    พอบูตจากแผ่น แล้ว โหลดไฟล์ พอโหลดเข้าแล้ว ก็มีแต่พื้นหลังสวยๆกับเม้า แล้วไม่ขึ้นอะไรต่อเลย

    เม้าขยับได้ แต่ดูเหมือนเครื่องไม่โหลดอะไรต่อแล้ว

    ไม่รู้เป็นเพราะอะไรครับ หรือว่าต้องรอช่วงนี้นานมาก

    ผมใช้ แผ่นที่โหลดมาเป็น oem

    สเปคเครื่อง

    amd x2 6400+

    ram 2gb

    ati 3870

    เป้นเพราะอะไรครับ ช่วยที

  2. #2
    OverclockZone Member melodynaa's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default

    ไม่มีคนตอบเลย

  3. #3
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    ลองไม่ overclock
    ลองถอดแรมเหลือแถวเดียว

    เคยมีปัญหากับ OS 64Bit เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member melodynaa's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default

    ลองหมดแล้วครับ ยังไงก็ยังค้างอยู่หน้าเดิม

    ลองโหลด vista มาสองตัวผลเหมือนกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    delete partition ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    น่าจะเป็นที่บอร์ด ยังไงลองอัพเดทไบออสดูครับ OS 64bit ค่อนข้างจุกจิก hardware ตอนลงนิดนึง

    สเป็คตามลายเซ็นผมก็ลง XP 64bit ไม่ได้ ลงยังไงก็ค้าง แต่วิสต้า64 ได้

  7. #7
    OverclockZone Member melodynaa's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Rhymes View Post
    น่าจะเป็นที่บอร์ด ยังไงลองอัพเดทไบออสดูครับ OS 64bit ค่อนข้างจุกจิก hardware ตอนลงนิดนึง

    สเป็คตามลายเซ็นผมก็ลง XP 64bit ไม่ได้ ลงยังไงก็ค้าง แต่วิสต้า64 ได้


    ลองอัพเดท ตัวไหม่สุด และ ตัวที่ mod ให้เป็น oem vista แล้วก็ยังไมได้ครับ

    ตอนนี้โหลดอีกตัวมาลอง ถ้าไม่ได้จริงๆ ก็หมดปัญญาแล้วครับ


    ผมใช้บอร์ด m2n-e sli อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mee-soundman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    ตามดูอยู่ครับผมใช้ M/B ตัวนี้อยู่เหมือนกัน....กำลังตัดสินใจลง 64BIT อยู่ เดี๋ยวรอท่านก่อนนะ...

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    ไปหาแผ่น Vista แบบเพียวๆ ไม่มีการปรับแต่งใดๆ ทั้งสิ้น
    มาลองลงดูครับ

    พวก OEM อาจจะไม่เข้ากับ Bios เรา

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    64 bit จะลงมาทำงานอะไรครับ
    32 bit พอเเล้วมั้งสำหรับเเรม 2 GB

  11. #11
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    นายอาจต้องรอสักพักครับบางแผ่น ช่วงตรงนี้จะนานพอดูเหมือนว่าจะแฮ้งไปแล้วลองใจเย็นๆรอดูสักหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แต่ถ้านานไปไม่ได้จริงๆ flash bios ดู (ลองรอดูสัก 15-20 นาที นะ จริงๆอาจไม่ถึง)

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2007
    Location
    พระธาตุเด่น พระรอดขลัง ลำใยดัง กระเทียมดี ประเพณีงาม จามเทวี ศรีหริภุญไชย

    Default

    ต้องรอซักพักครับ ช่วงนี้จะนานนิด นานกว่าลงแบบ32bitพอสมควร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •