overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เพิ่งclockแป็นขอบคุณทุกคนนะคัรับ

  1. #1
    OverclockZone Member satian_fc's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default เพิ่งclockแป็นขอบคุณทุกคนนะคัรับ

    ช่วยแนะนำต่อที่ครับครั้งแรกเลยครับแล้วผมมีคำถามด้วยครับ
    1. ทดแรมนี่เค้าไปที่หัวข้อไหนครับผมพยายามหาแล้วแต่ไม่เจอครับอ่านแล้วเกือบทุกหัวข้อ(ที่ทำได้นี่ผมอ่านมาเป็นเดือนครับไม่กล้าถามนะเกรงใจเดี๋ยวจะหาว่าไม่อ่านก่อน
    2. แล้วไอ้ก็อปภาพหน้าทำไงครับผมกด ปุ่ม prirt screen แล้วไม่เห็นได้เลยครับเลยถายรูปเอา
    3. สเตปต่อไปนี่จะให้ผมทำไงต่อดีครับเพื่อเพิ่มความเทพ อิอิ
    4.แนะนำด้วยครับ

    อันนี้ลองใหม่ครับ ผมงงทำไมค่า ram speed น้อยลงครับ อันนี้ผมทดแรมเปน1-1 แล้วนะครับ แบบนี้ถูกต้องยังครับ


    การ oc นี่ทำให้ผมแล้วครับไม่เปนอันได้เล่นเกมเลยมาบ้า oc แทน วันได้การ์ดจอมาใหม่( เวบนี้ทำให้ผมเสียตังกับคอมไปเยอะมาก อิอิ) วันนี้มาลากเพิ่มไปอีกนิดเพิ่มไปทีละนิดๆๆวันนี้มีคำถามหน่อยนะครับท่านผู้รู้ทั้งหลายช่วยตอบทีนะครับ
    1. oc แล้วยังรู้ได้ไงว่าเสถียรไหม มีโปรแกรมเช็คไหมครับ(มะวานอาศัยการเปิดเครืองโหลดบิตไว้ทั้งวันหลังจาก oc เสร็จเพิ่งปิดวันนี้ตอนเปลี่ยนการ์ดจอนะครับอย่างนี้เค้าเรียกเสถียรแล้วยังครับ
    2. ถ้าไม่ปิดไอ้ตัว c1e มัมนจะดีกว่าไหมตรับได้ประหยัดไฟด้วย(ตอนนี้ปิดอยู่ครับตามที่หลายคนแนะนำ)


    รูป รูป
    Last edited by satian_fc; 20 Dec 2008 at 20:15:47.

  2. #2
    OverclockZone Member satian_fc's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member satian_fc's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ไหนก้อโอแล้วเอาซัก350*9.5พอนะคับ
    จะได้ไม่ร้อน
    ลองดูดิ
    แล้วจะบอกว่าเร็วไปไหน
    อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member satian_fc's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    ต้องปรับไฟอะไรมากไมครับ ครั้งนี้ผมลด ไฟ cpu นะครับไม่ใช่เพิ่มเพราะปกติมันอยู่ที่ 1.55 แล้วผมสงสัยว่าไมมันร้อนจัง 60-61 ไม่ลงเลย เลยเปิดกระทู้เก่าๆๆหาข้อมูลจนไปเจอที่หน้า9 บอกไว้ว่าให้ไฟ1.256นี่ละครับเลยลองปรับดูเย็นๆๆๆๆๆๆขึ้นทันที

  6. #6
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    โอ้ ขอบคุณคับ
    ผมก้อเพิ่งเป็นปีนี้เอง

  7. #7
    OverclockZone Member satian_fc's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    อัพครับมีคำถาม edit ไว้แล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by satian_fc View Post
    ช่วยแนะนำต่อที่ครับครั้งแรกเลยครับแล้วผมมีคำถามด้วยครับ
    1. ทดแรมนี่เค้าไปที่หัวข้อไหนครับผมพยายามหาแล้วแต่ไม่เจอครับอ่านแล้วเกือบทุกหัวข้อ(ที่ทำได้นี่ผมอ่านมาเป็นเดือนครับไม่กล้าถามนะเกรงใจเดี๋ยวจะหาว่าไม่อ่านก่อน
    2. แล้วไอ้ก็อปภาพหน้าทำไงครับผมกด ปุ่ม prirt screen แล้วไม่เห็นได้เลยครับเลยถายรูปเอา
    3. สเตปต่อไปนี่จะให้ผมทำไงต่อดีครับเพื่อเพิ่มความเทพ อิอิ
    4.แนะนำด้วยครับ

    อันนี้ลองใหม่ครับ ผมงงทำไมค่า ram speed น้อยลงครับ อันนี้ผมทดแรมเปน1-1 แล้วนะครับ แบบนี้ถูกต้องยังครับ


    การ oc นี่ทำให้ผมแล้วครับไม่เปนอันได้เล่นเกมเลยมาบ้า oc แทน วันได้การ์ดจอมาใหม่( เวบนี้ทำให้ผมเสียตังกับคอมไปเยอะมาก อิอิ) วันนี้มาลากเพิ่มไปอีกนิดเพิ่มไปทีละนิดๆๆวันนี้มีคำถามหน่อยนะครับท่านผู้รู้ทั้งหลายช่วยตอบทีนะครับ
    1. oc แล้วยังรู้ได้ไงว่าเสถียรไหม มีโปรแกรมเช็คไหมครับ(มะวานอาศัยการเปิดเครืองโหลดบิตไว้ทั้งวันหลังจาก oc เสร็จเพิ่งปิดวันนี้ตอนเปลี่ยนการ์ดจอนะครับอย่างนี้เค้าเรียกเสถียรแล้วยังครับ
    2. ถ้าไม่ปิดไอ้ตัว c1e มัมนจะดีกว่าไหมตรับได้ประหยัดไฟด้วย(ตอนนี้ปิดอยู่ครับตามที่หลายคนแนะนำ)


    1. ต้องกด Ctrl+F1 มั้งไม่เคยใช้จำเค้ามา ไอ้ที่โผล่ออกมาเลือก 2.0
    2. เอาไปวางในโปรแกรม Paint เซพ เปลี่ยนนามสกุลเป็น .JPG ไฟล์จะได้ไม่ใหญ่มาก
    3. อยากเทพอย่าใส่ถุงเท้า
    หรือ ทดแรม 1:1 ลากบัส cpu400
    4. ถ้าได้ ถึง5g กลับม่แนะนำผมด้วยคับ ยังไม่เคยถึง
    ----------------------
    1. ไปหาโหลดเอา http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=342258
    2. oc เพื่อใช้งานเปิดไว้คับ ประหยัดไฟ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •