overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member itemall's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2012

    Default รบกวนทีครับ อยากอัพเกรดคอมโบราณให้พอเล่น GTA V ได้ ไม่อยากลงวินโด้ใหม่

    รบกวนทีครับ อยากอัพเกรดคอมโบราณให้พอเล่น GTA V ได้ ไม่อยากลงวินโด้ใหม่
    ตอนนี้ใช้วินโด7 64bitมา จะ5ปีแล้วไม่อยากลงใหม่ โปรแกรมที่เก็บไว้ในเครื่องเยอะกลัวลงใหม่แล้วมันไม่ซัพพอตติดปัญหาต่างๆวุ่นวาย

    cpu PHENOM II x3 710
    board M4A78-AM
    cpu DDR2 2GB*2=4GB
    การ์ดจอ GTX 465
    power PLENTY SUPER BLACK 3
    hdd seagate500GB
    ssd samsung 850EVO

    งบไม่เกิน 5000 ครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    หา CPU มือสอง 3 ตัวนี้ ได้ตัวไหนก็เอาตัวนั้น และถ้า bios เก่าต้องอัพ bios ใหม่ด้วยครับ

    Phenom IIX6 1035T
    Phenom IIX6 1045T
    Phenom IIX6 1065T

    ถ้าเจอ RAM DDR2 4GB ก็จัดมา 2 ตัว เกม GTA V มันใช้ RAM เยอะมาก ส่วนการ์ดจอผ่านครับ

  3. #3
    OverclockZone Member itemall's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2012

    Default

    Quote Originally Posted by O_ho View Post
    หา CPU มือสอง 3 ตัวนี้ ได้ตัวไหนก็เอาตัวนั้น และถ้า bios เก่าต้องอัพ bios ใหม่ด้วยครับ

    Phenom IIX6 1035T
    Phenom IIX6 1045T
    Phenom IIX6 1065T

    ถ้าเจอ RAM DDR2 4GB ก็จัดมา 2 ตัว เกม GTA V มันใช้ RAM เยอะมาก ส่วนการ์ดจอผ่านครับ
    cpuพวกนั้นใช้ 125Wattครับ บอร์ดผมมันได้แค่ 95watt

    ram ddr2 4gb หายากมากกก

  4. #4
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    G4560..2295

    H110M-DVS_DDR4 R3.0..1650

    DDR4(2400) 8GB. Blackberry MAXIMUS..2,065/4Gb...1,150

    advice

    ลงวิน7/64bit ได้ การลงWindows 7-ของเมนบอร์ดasrock ต้องใช้ Windows 7 USB Patcher ในการติดตั้งวินโด้

    http://www.asrock.com/microsite/Win7.../index.th.html

  5. #5
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by itemall View Post
    cpuพวกนั้นใช้ 125Wattครับ บอร์ดผมมันได้แค่ 95watt

    ram ddr2 4gb หายากมากกก
    http://www.cpu-world.com/CPUs/K10/AM...5TWFK6DGR.html

  6. #6
    OverclockZone Member itemall's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2012

    Default

    ขอบคุณมากครับ นึกว่าจะเป็น 125w หมดเพราะที่หา แค่ x4 ก็เป็น 125wหมดละ ถ้าแรม4gbจะพอเล่นได้ไหมครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    กองพลทหารราบที่ 15 จ.ปัตตานี 9-20 กย. 2562

    Default

    งบ 5000 ฿ ตามนี้แจ่มสุดนะ เล่นได้แน่นอน
    V
    Quote Originally Posted by akararat View Post
    G4560..2295

    H110M-DVS_DDR4 R3.0..1650

    DDR4(2400) 8GB. Blackberry MAXIMUS..2,065/4Gb...1,150

    advice

    ลงวิน7/64bit ได้ การลงWindows 7-ของเมนบอร์ดasrock ต้องใช้ Windows 7 USB Patcher ในการติดตั้งวินโด้

    http://www.asrock.com/microsite/Win7.../index.th.html

  8. #8
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by itemall View Post
    ขอบคุณมากครับ นึกว่าจะเป็น 125w หมดเพราะที่หา แค่ x4 ก็เป็น 125wหมดละ ถ้าแรม4gbจะพอเล่นได้ไหมครับ
    เล่นได้ครับแต่มันจะกระตุกโหลดไม่ทัน อันนี้สเปคใกล้เคียงที่จะอัพเกรด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •