overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2013

    Default รบกวนหน่อยครับ เรื่อง บัสแรม

    ผมพึ่งซื้อบร์อด asrock h270 pro4 และ ram corsair vengeance lpx 16gb 8*2
    ผมดูใน cpu-z มันขึ้นแค่ 2132เองอ่ะครับ เข้าไปปรับในไบออสแล้วครับก็เหมือนเดิม รบกวนหน่อยครับ ผมสงสัยจริงๆ หรือบร์อดตัวนี้มันได้แค่ 2133
    2.jpg3.jpg1.jpg

    รบกวนพี่ๆหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member smileworld's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2010

    Default

    กด cpuz ดูตรง memory ถ้าเปิด xmp แล้วยังไงก็ตามสเปค ram อยู่แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    cpuz หน้า spd / windows 10 task manager จะเป็น spec ram ไม่ใช่ความเร็วปัจจุบันที่กำลังใช้อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member Rev's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ท่าอิฐ,เดอะมอลล์พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    Quote Originally Posted by kaikimao View Post
    cpuz หน้า spd / windows 10 task manager จะเป็น spec ram ไม่ใช่ความเร็วปัจจุบันที่กำลังใช้อยู่
    ตามนั้นครับ ให้ดูที่หน้า Memory เน้อ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2013

    Default

    ขอบคุณพี่ๆมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2013

    Default

    แบบนี้ถูกแล้วใช่ไหมครับ
    123.png

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ค่ายจักรพงษ์ (มทบ.12) จ.ปราจีนบุรี 19-30/08/62

    Default

    แรมทำงานที่ับัส 2400 MHz แล้วนะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2013

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •