overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยแนะนำทีครับจะอัพเกรดคอมซักหน่อยเพื่อนให้เล่น GTA 4 ได้ลื่นอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default ช่วยแนะนำทีครับจะอัพเกรดคอมซักหน่อยเพื่อให้เล่น GTA 4 ได้ลื่นอ่ะ

    Video Adapter: NVIDIA GeForce 7900 GS 256MB
    Video Driver version: 180.84
    Audio Adapter: SB X-Fi Audio [B000]
    Intel(R) Core(TM)2 CPU Intel Core 2 Duo E6400 @ 2.13GHz
    Ram DDR2 Pc2-6400 Geil 1 G x2

    เล่นได้แต่หน่วงมากอ่ะๆครับบางทีกระตุกบางทีภาพหาย
    เล่นที่ระดับ 800 ปรับต่ำสุดหมดแล้ว
    ที่ต้องการเล่นคือปรับระดับ 1440 แล้ว High ได้ลื่นอ่ะครับ
    จะได้ไหมเนี่ยเปลี่ยนการ์ดจออย่างเดียว - -'
    ผมมีงบอยู่ 7000
    ที่คิดไว้กะเปลี่ยนการ์ดจออย่างเดียว
    ควรจะเล่นไรดีครับขอเน้นคุ้มหน่อย
    ที่คิดไว้มี
    512/ATI 4850 GIGABYTE PCI-E DDR3 Core:625/Mem:1880 256Bit [GV-R485ZL-512H] 3-Y 6,050
    1024/GF-9800 GTX+ GIGABYTE PCI-E DDR3 Core:740/Mem:2000 256Bit [N98XPZL-1GH] 3-Y 6,680
    1024/EN-8800GT/HTDP ASUS PCI-E DDR3 Core:600/Mem:1800 256Bit DVI+HDMI 3-Y 4,750
    กับตัว XFX 8800 Ultra มือสองอ่ะครับเคยเห็นอยู่ที่ 5000 [แต่ตอนนี้ไม่รู้มันจะอยู่ป่าวอ่ะดิครับตอนนั้นไม่มีเงิน] = ='a
    แล้วเอาไปอัพแรมเพิ่มซัก 1 G จะดีไหมครับ
    Last edited by boovespa; 19 Dec 2008 at 23:08:45.

  2. #2
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    1024/GF-9800 GTX+ GIGABYTE PCI-E DDR3 Core:740/Mem:2000 256Bit [N98XPZL-1GH] 3-Y 6,680

  3. #3
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    รู้สึกว่าเกมส์นี้กิน cpu มากพอสมควรน่ะครับ ลองลากตัว e6400 เป้น 3g ดูครับ ไม่น่าจะยากเกินไป
    ส่วนการ์ดจอ เปลี่ยนก็ดีครับ ช่วงโมงนี้คุ้มๆก็ hd4850(ตัว nonref) กับ gf9800+ ครับ ลองหามือสองดูก็ดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    เปลี่ยนเป็นเครื่อง Xbox360

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ซีพียูไม่ไหวอ่ะครับ

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    CPU กับ การ์ด เลยครับ แต่คงต้องขายของเก่าเพื่อสมทบทุนด้วย



    แรมถ้าเล่นบน XP พอแล้ว

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ขาย vga cpu แล้วมาสบทบทุนซื้อ cpu vga ใหม่ จะดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •