overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: SYNNEX เค้ามีบริการเคลม+อัพเดต HDD ไม่อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default SYNNEX เค้ามีบริการเคลม+อัพเดต HDD ไม่อะครับ

    HDD ชักไม่ค่อยดีละ เช็คbad+ความเร็วอ่านเขียน HD Tune ค้างตลอดเลยต้องรีเครื่องทำไรไม่ได้เลย หลังจากเอาไปดั้มหนังชมพู่
    ************คืออยากรู้ว่าจาก 160gb อัพ ไปซะ 500Gb ส่วนต่างประมาณอะครับเท่าไร T_T ใครเคยมีปะสบปะการณ์ SYNNEX บ้างไม่อะครับ (ชีแนะหน่อยครับควรจะพูดแบบไหนดีอ่า) เพราะผมเคยแต่ Com7 จาก 320Gb ไป 500Gb โดนไป600 บีท

    ขอบคุณมากคราบ
    Last edited by kidnapped1; 8 Jan 2009 at 00:41:07.

  2. #2
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    มีครับ ติดต่อ ศูนย์ synnex พันทิบ หรือ สนง.ใหญ่ ถนนสุคนธสวัสดิ์ ได้เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ขอบคุณคราบ
    Last edited by kidnapped1; 20 Dec 2008 at 12:05:01.

  4. #4
    OverclockZone Member Juk63's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ภูเก็ต (นนทบุรี)

    Default

    ถามเผ่อด้วยนะครับ จะเอา 320 up 1TB

  5. #5
    OverclockZone Member bomfeedback's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    80เป็น320 800ง่ะ แพงเนอะเพ่งไปถามมา

  6. #6
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ได้ คืบหน้า ราคาเท่าไรบอกด้วยเน้อะะ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าของมีราคาตลาด ก็อัพตามราคาตลาดครับ แต่อาจจะแพงกว่าเล็กๆน้อยๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    *************************แล้ววันอาทิตย์SYNNEX (พันธ์ทิพย์) เปิดป้าวอะครับ
    ไม่รู้อาการแบบนี้จะโม้ว่าไงดี T_T รัน HD Tune Pro 3.10/2.55 อ่านเขียน ค้างตลอดไปค้างตอนท้ายๆๆ จะเช็ค bad ก็ค้างตอนท้ายๆๆอีก ผมลอง Format D,E,F ก็ไม่หาย จับมารวมเป็น ก้อนเดียวกันก็ไม่หาย โอ้ย หนักสุดค้างลองเข้าวินโด้ไม่ได้เลย เศร้าต้องลงใหม่ ไม่น่าเอาไปดัมหนังชมพู่เลย เอะใจไว้แล้วตอนดั้มhhd โชร์ๆๆหาย เหมือน สายไฟจะไม่แน้น

    อาการแบบนี้จะบอกยังไงดีอะครับ ถ้าได้ราคาจะมาแจ้งให้ทราบอีกทีนะ กะกะไว้ไม่เกิน600-700บาท ก็จะอัพ160gb เป็น 500Gb อุอุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •