overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: N61P-S ใช้กับ +6000 มันมี 2รุ่น ไม่ทราบว่าใช้กับรุ่นไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    บึงกุ่ม,เดอะมอลล์บางกะปิ,ลาดพร้าว,เซ็นทรัลลาดพร้าว,BTSหมอชิต,เมเจอร์รัชโยธิน

    Default N61P-S ใช้กับ +6000 มันมี 2รุ่น ไม่ทราบว่าใช้กับรุ่นไหนดีครับ

    Processor AMD Athlon™ X2 Dual-Core
    Model 6000+
    OPN Tray ADX6000IAA6CZ ADV6000IAA5DO
    OPN Pib ADX6000CZBOX ADV6000DOBOX
    Operating Mode 32 Bit Yes
    Operating Mode 64 Bit Yes
    Revision F3 G2
    Core Speed (MHz) 3000 3100
    System Bus Speed (MHz) 2000
    Voltages 1.35-1.40V 1.10-1.40V (0.025 inc.)
    Max Temps (C) 55-63 62'C
    Wattage 125 W 89 W
    L1 Cache Size (KB) 128
    L1 Cache Count 2
    L2 Cache Size (KB) 1024 512
    L2 Cache Count 2
    L3 Cache Size (KB) 0
    CMOS 90nm SOI 65nm SOI

    เลือกไม่ถูก ท่านเทพดูให้หน่อยครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้กับ รุ่น สีน้ำเงินได้เท่านั้นครับ สีแดง เปิดแล้วดับครับ

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ตามนั้น แบบเนียน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    บึงกุ่ม,เดอะมอลล์บางกะปิ,ลาดพร้าว,เซ็นทรัลลาดพร้าว,BTSหมอชิต,เมเจอร์รัชโยธิน

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ใช้กับ รุ่น สีน้ำเงินได้เท่านั้นครับ สีแดง เปิดแล้วดับครับ
    ขอบคุณครับ ท่านเทพ AMD มาเองเลย

  5. #5
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    เทพไม่เทพ CPU&M/B ของ AMD แต่ละรุ่นพี่ท่านลองมาเกือบหมดแล้วนั่น ^^

  6. #6
    OverclockZone Member vsop1972's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ....

  7. #7
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by alize00357 View Post
    เทพไม่เทพ CPU&M/B ของ AMD แต่ละรุ่นพี่ท่านลองมาเกือบหมดแล้วนั่น ^^
    +5

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมเองใช้เมนบอร์ดอยู่ไม่กี่รุ่นเองครับ ที่สำคัญ รุ่นถูกๆทั้งนั้นครับ (จน ไม่มีเงินซื้อของแพงครับ)

    ที่เหลือที่ได้ลองเพราะคนอื่นเอามาให้ซ่อมหรือฝากซื้ออะครับ แล้ว แอบเจ้าของเครื่องลองครับ

    จริงๆจะว่าไปผมซื้อเองก็มีแค่ ASROCK 2-3 รุ่น กับ ASUS บางตัว และ DFI แค่นี้เองครับ ยี้ห้ออื่นไม่เคยลองเลยครับ ใบออสยังไม่เคยเห็นเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •