overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีปัญหา ATi 3850 อ่ะคัฟ

  1. #1
    OverclockZone Member romanofx's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default มีปัญหา ATi 3850 อ่ะคัฟ

    มีปัญหา ATi 3850 อ่ะคัฟ
    คือว่า ซื้อ 3850 มาใหม่ อ่ะคัฟ ลงไดร์เวอร์เรียบร้อย เเล้ว

    เเต่ว่า ทำไม มัน เทส 3Dmark5 ไม่ได้ อ่ะคัฟ ช่วยทีน่ะคัฟ มึนงง มากมาย
    จนปัญญา เเล้วคัฟ


    ขอรบกวน หน่อยน่ะคัฟ ... ขอบคุณ ล่วงหน้าคัฟ

  2. #2
    OverclockZone Member vankung's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    ครับ เขียนอย่างนี้

  3. #3
    OverclockZone Member romanofx's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vankung View Post
    ครับ เขียนอย่างนี้
    ครับ

  4. #4
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    เข้าไปแก้ที่ C:\WINDOWS\system32\Futuremark\MSC
    แล้วไปแก้ไฟล์ Direcpll.dll โดยการ Rename เปลี่ยนเป็น Direcpll.xxx (xxx) คือตัวอะไรก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    การ์ดจอ ati เวลาจะเทส 3dmark ต้องลงตัวแก้ด้วยคับ หาโหลดได้ที่ guru3d.com

  6. #6
    OverclockZone Member romanofx's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณมากเลยคัฟ เพิ่งเคยเล่น ATi ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    กำลังหาพอดีเลย 3850 มันค้าง 3D เด้งลองทำดูขอบคุณหลายเด้อ อีกอย่างDriver Package ที่มันให้มามันไม่แจ่มหรือผมโง่เองก็ไม่รู้ ตัว Codec ที่อยู่ในตัวกาด มันตีกับ Window Classic 321 ถ้าไปลงตัวนี้เครื่องน็อกตอนเปิด Xvid หรือ อื่นอื่น ไม่แน่ใจผู้รู้ฟันธงให้ที

  8. #8
    OverclockZone Member Anubizy_GOLD's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    เห็น คัฟๆๆๆ หงุดหงิดจริงๆเลย นึกถึงเวลาออกเสียง....มันน่ารักตรงไหน พิมพ์ให้มันถูกก็ไม่ได้ยากอะไร

    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=1761 นี่ตัว Hotfix น่าจะแก้ไขได้ ถ้าแก้ไม่ได้ลองหา Hotfix เวอร์ชันที่ตรงกับโปรแกรมเราเอง

    ส่วนท่านด้านบน เวลาจะลง codec ใหม่ ให้ลบตัวเก่าออกให้หมดก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member vader007's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    SNSDTH.COM

    Default

    ตามนั้น ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    หึหึ รวมพลคนใช้ 3850


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •