overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนหน่อยครับ ทำไมผมคล๊อก HD4850 PCS+ ไม่ได้อะครับดับตลอด

  1. #1
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default รบกวนหน่อยครับ ทำไมผมคล๊อก HD4850 PCS+ ไม่ได้อะครับดับตลอด

    ตอนแรกใช้ xp32bit คล๊อกได้ไม่ดับ แต่พอเปลี่ยนมาใช้ vista64bit คล๊อกนิดเดียวก็ดับครับ ไม่เข้าใจเป็นเพราะอะไรหรอครับ
    ปล...ไม่น่าเป็นที่ร้อน เพราะว่าเปลี่ยนซิ้งเป็น HR-03 GT แล้ว อุณหภูม40c เอง งงมั๊กครับผู้รู้ช่วยบอกที

    ....หรือว่า vista64bit คล๊อกการ์ดจอม่ายด้ายยยย(cpuคล๊อกได้ปกติครับ ^^)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA ตัวอื่นดู

  3. #3
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ตามนั้น ลองดู ยังไม่เคยลอง 64 บิตดูเลยแฮะ

  4. #4
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    อ่า เด๋วลองโหลดเวอชั่น8.12 มาลองครับ ตอนนี้เป็น8.11 ^^
    แล้วปกติเค้า oc การ์ดจอตัวนี้ไปที่ เท่าไหร่กันบ้างครับ

  5. #5
    adtong
    Guest

    Default

    ลอง 8.12 ครับผมใช้อยู่ ลากไกลขึ้นพอควรเลย เอ้อแล้วก็ปลดล๊อค Overdrive ด้วยครับจะทำให้ลากไกลขึ้นไม่รู้เกี่ยวเปล่าวนะแต่ผม
    เจอกับตัว ปกติ ลาก HD3870 DDR3 ลาก 864/1027 ก็ตัน แต่พอปลดล๊อค ลากไป 877/1125 สบายๆ แต่เล่นเกมจริงๆ ต้อง ลดมา 850/1064 ครับ

    เสริม ถ้าใช้ UPS อาจจะไม่พอครับต้องเอามาต่อไฟบ้านนะครับ ถึงจะอยู่ ผมเคยลอง 3870 X2 แล้วเป็นอาการ ดับเหมือนกันแต่พอต่อไฟบ้าน แล้วสบายเหลือๆ

  6. #6
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    อ่า ลากแล้วไม่ดับแล้วครับ ตอนนี้ลากไป 720/1150 ครับ ผมต่อผ่าน ups APC1000va/600watt อะครับยังม่ายมีปัญหาอาไร ^^

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    ผมใช้ 8.12 Vista 64Bit SP1

    ลากผ่าน Catalyst

    700 / 1150 ซิ้งค์เดิม REF ได้แค่นี้แล้วจริงๆ ใช้งานได้อย่างปกติ

  8. #8
    adtong
    Guest

    Default

    DDR5 วิ่งที่เท่าไหร่ครับ 1150*2 หรือ 1150*4 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by adtong View Post
    DDR5 วิ่งที่เท่าไหร่ครับ 1150*2 หรือ 1150*4 ครับ
    งงอ่า 4850 มานddr3 มะช่ายอ่อ หรือม่ายได้ถามป๋ม 55



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •