overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: GTA4 ปรับสุดไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default GTA4 ปรับสุดไม่ได้

    GTA4 ปรับสุดไม่ได้ ปรับได้แต่มีเดี้ยม
    จะปรับสุดนะครับ

    การ์จอ 3870 DDR 4 Ram 2 Gb 5000+ 2.9

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อย่าเลย
    กระตุกแย่ ปรับสุดนะ

  3. #3
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    เทพยังส่ายหัว แล้วตัวเราจะเหลือหรือครับ

  4. #4
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    อย่าปรับเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    4850 ยังมีกระตุก แล้ว3870จะไหวเร้อ ที่เล่นอยู่หน่ะลื่นแล้วหรอ?

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ถ้าอยากจะปรับสุดจริงๆก้เปิดnotepadขึ้นมาแล้วพิมว่า -norestrictions แล้วเซฟเป็นชื่อของnotepadว่า

    commandlineแล้วเอาไปไว้ในโฟลเดอร์gtaคับ

    ปล.ระวังกระตุกน้ะปรับสุดอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    อ๋อ พอดีไม่ได้บ้าพลัง แต่นึกว่าเกมส์มันมีปันหา การ์จอ มีปัญหา

    เลยถามครับพี่ๆๆ ว่าแต่เกมส์นี้ มานลงย๊าาาาาาาาาาก มั๊กๆๆ ตั้งแต่ลงมา เกมส์นี้ลงยากสุดเลย

    ใครมีเซฟแบงบ้างเด้อครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zyrick's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    สุรินทร์

    Default

    ผมว่าไม่เท่าไหร่นะ ยากกว่านี้เจอมาแล้ว เอาซะมึนเลย
    อยากปรับสูงๆ ต้องหาการ์ดสัก1GBขึ้นครับ
    4850 กับ 8800gt ผมยังไม่ลื่นทั้งคู่เลยท่าน
    แต่ไม่ถึงกับหน่วง

  9. #9
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    เกมส์นี้มันหนัก CPU ครับ VGA แรงขั้นเทพแต่ CPU ห่วย ยังไงก็กระตุก

  10. #10
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ููู^
    ^
    ^
    ถูก Spec เหมือนท่านข้างบนเลย แต่ ปรับต่ำๆยังไปไม่ไหว

  11. #11
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    อยากปรับสุดต้อง 4หัวครับ+ VGA x2 แรม4กิ๊กครับ ลื่นหัวแตก แต่ถ้าตอนนี้ไปปรับสุดมีหวัง แตกแน่นอน ภาพแตกกระจาย.......อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ez2q2031 View Post
    ููู^
    ^
    ^
    ถูก Spec เหมือนท่านข้างบนเลย แต่ ปรับต่ำๆยังไปไม่ไหว
    ผมว่าไหวนะ แต่สุดไม่รุไหวเปล่า ของผมสเปคกากกว่านี้ยังเล่นไม่กระตุกเลย มีหน่วงบ้าง
    แต่ไม่น่าเกลียด เกมนี้สนุกมากๆ ขอบอก

  13. #13
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ของผม 4870 ยังได้แค่35เองปรับสุดๆ 1440*900


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •