overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: dota เล่นใน vista ได้ไมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member giyotin's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default dota เล่นใน vista ได้ไมครับ

    พอดีตอนนี้ผมหันมาใช้ vista พอเข้า Dota ตามปรกติกลับเป็นจอมืดไม่มีอะไรเกิดขึ้น
    คือประมาณว่าจอดำตลอดเลย อยากถามนะครับว่า dota เล่นใน vista ไม่ได้หรอครับ
    หรือถ้าเล่นได้ยังไงมีวิธีไมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dangersunz's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    ผมวิสต้า ก็เล่นได้ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมก็เล่นอยู่เนียครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ก็ได้ปกติ แล้วที่ว่าเล่น เข้าเล่นยังไงครับ เข้าเล่นแบบ lan ใช่ไหม ลองหา direct x9 มาลงดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมก็เคยเจออาการเดี๋ยวกันเลย ตอนนั้นใช้7900 พอเปลี่ยนมาเป็น8800 ก็ไม่เจอเลยคับ ไม่รู้มันจะเกี่ยวกับ direct x9,10 หรือป่าว แต่ตอนนี้เล่นได้ปกติ confirm!

  6. #6
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    ผมใช้ vista 32 bit มานานและ

    Q ไปเยอะแล้วครับ งิงิ

  7. #7
    OverclockZone Member giyotin's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    คือผมเข้าไปเล่น ทั้ง lan ทั้ง ucg มันก็ค้างหน้าจอดำ จนมันรีเครื่องเอง
    เคยมีอาการแบบนี้กันไมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ErasMazzle's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    vista ซิกส์ตี้โฟร์ bit ปกติเน่อเจ้า
    ตั๋วลองหา ได๋เรค เอก 10.0 ลงดูใหม่เน่อว(มันตึงจั้งแถมมากะเกมส์ใหม่ ๆไฮโซ)
    ถ้ายังบ่ได้แต๊ ๆ ก่อลง โดดเอ เหียใหม่
    บ่ได้แหมก่อลง หน้าต่างวิดต้า ใหม่... ขอหื้อเล่นได้เจ้า

    ปอล่อ.อัพแพท กะ ลงucg แล้ว set up warcraft หมดละแม่นก่อ

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    vista ซิกส์ตี้โฟร์ bit ปกติเน่อเจ้า
    ตั๋วลองหา ได๋เรค เอก 10.0 ลงดูใหม่เน่อว(มันตึงจั้งแถมมากะเกมส์ใหม่ ๆไฮโซ)
    ถ้ายังบ่ได้แต๊ ๆ ก่อลง โดดเอ เหียใหม่
    บ่ได้แหมก่อลง หน้าต่างวิดต้า ใหม่... ขอหื้อเล่นได้เจ้า

    ปอล่อ.อัพแพท กะ ลงucg แล้ว set up warcraft หมดละแม่นก่อ
    พึ่งรู้ว่าเชฯเป็นคนเหนือ ถ้า จขกท.อยากได้ล่ามบอกนะคับ ฮาๆ

    ป.ล.ลองลงไดร์เวอร์ใหม่ดูยังคับ

  10. #10
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เอ่อ....ไม่รู้นะ แต่ผมใช้vista 32bit sp1 อยู่กับhd4850 พอดีได้แผ่นรวมเกมส์เก่าๆ สมัย battle realrm แล้วก็พวกๆ diablo 2 มาลองลงดู ก็เล่นได้ปรกติดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default

    ลองลง DirectX 9 ไปด้วยสิ เผื่อได้ ของผมก็ลงมันทั้ง 2 Direct X


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •