overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากเล่นซิม2 แต่กลัวกระตุกก็เลยขอถามหน่อยคับ

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default อยากเล่นซิม2 แต่กลัวกระตุกก็เลยขอถามหน่อยคับ

    ผมใช้ celeron 1.7 board ram 256 ddr bus266 เองการ์ดจอใช้ออนบอร์ดคับ ต้องเพิ่มอะไรบ้างคับ มีงบอยู่ 5000 เอง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    แรม 256 เล่นได้น่ะ แต่อืด cpu อ่ะผ่าน ส่วนออนบอดเกมนี้กระตุกครับ(นิดหน่อย)
    สรุปอัพ แรม สัก 512 ddr (ราคาแรมผมไม่แน่ใจน่ะ มานขึ้นๆลง ไม่เกิน 1800 อ่ะครับ 512)
    ใช้ ATI 9550 256MB 128 bit ราคาไม่เกิน 2500 ครับ

  3. #3

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    สามารถเล่นได้ทั้งตระกูลเลยหรอเปล่าคับ

  4. #4
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    เล่นได้้ทั้งตระกูลตั้งแต่ พ่อ แม่ ลูก เลย

    ----------------------------

    ล้อเล่น

    ก็เล่นได้ แต่จะช้า ๆ อืด ๆ หน่อย มาก ๆ ๆ

    ถ้าตั้งใจจะเล่นเกมส์นี้จริง ต้องอัพทั้งสเปคครับ

    ก่อนหน้านี้แรมผม 256/400 CPU P4 2.4

    การ์ดจอ FX5200 เล่นได้ระดับต่ำ แล้วก็อืดอีกตังหาก -*-

  5. #5
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ใส่เเรม 512 อีกตัว เป็น 768 การ์ดจอถ้าไม่เกี่ยงมือ2 หา6600GT มาใช้ไม่น่าเกินงบ 5000 นะ
    ไม่ก็ X800 เห็นราคาไม่ค่อยเเพงเท่าไหร คับ

  6. #6
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ผมก็เล่นเหมือนกัน อันเก่าผม ทุกอย่างแรงกว่าคุณอีก ตอนนี้ผมเปลี่ยนยกชุดเลยครับ แต่ยังไม่ลองเล่นเลย cpu ต้องเเร็วหน่อยครับ แรมน้อยไป การ์ดจอออนบอร์ดไม่ดี ส่งสัยต้องยกชุดหมือนผมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •