overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ตรงนี้เหรอป่าวครับที่แสดงว่า ขณะนี้เครื่องเรากำลังใช้ Ram ไปเท่าไหร่ ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default ตรงนี้เหรอป่าวครับที่แสดงว่า ขณะนี้เครื่องเรากำลังใช้ Ram ไปเท่าไหร่ ?

    อยากทราบจริงๆ แต่ไม่มั่นใจว่ามันใช่ช่องที่ผมวงไว้เหรอเปล่า ช่วยบอกหน่อยครับ ถ้าไม่ใช่ต้องดูช่องไหนครับผม



    เห็นมันเขียน PF Usage เลยไม่มั่นใจว่าใช่ช่องที่บอกว่าใช้ Ram เหรอเปล่า ขอบคุณครับผม
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ถูกต้องครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ใครเค้าสอนให้ดูเเบบนั้นครับ
    Ph.M นุ่น

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

    คุณ bunyawat แล้วไม่ใช่เหรอครับ แล้วถ้าดูให้ถูกต้องดูตรงไหนเหรอครับ ช่วยบอกเป็นความรู้หน่อยได้ไหมครับ ?

    Ph.M แถวไหนเหรอครับที่มันบอกว่าใช้อยู่เท่าไหร่ ไม่ทราบจริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member zervilz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    ท่าพระ

    Default



    กรอบสีแดงคือ Physical Memory ดูตรงนั้นก็ได้ครับ แต่มันจะว่า RAM ว่างอยู่เท่าไหร่

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ไม่ใช่ครับตรงที่ PF คือ Page File
    เอาง่ายๆมันคือ แรมปลอมครับโดยการยืมที่ฮาร์ดดิสมาใช้เป็นแรม
    ดูของผมนะครับ ขี้เกียจเปิดเยอะแล้วเด๋วต้องไล่ปิด อีก
    ตอนนี้ใส่แรมแค่ 1g ครับ อีก1 ตัวเอาไปเคลม
    ยืมพื้นที่ฮาร์ดดิสมาทำแรม ไป2 จิ๊กหน่อยๆ อิอิ
    ยังลื่นๆ อยู่เลยอิอิ



  7. #7
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    มันเป็นเช่นนี้เอง (เนียนเลย)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •