overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยด้วย ลง driver power colour 4670 แล้วหน้าจอไม่ขึ้นอะไรเลย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default ช่วยด้วย ลง driver power colour 4670 แล้วหน้าจอไม่ขึ้นอะไรเลย

    ช่วยด้วย ลง driver power colour 4670 แล้วหน้าจอไม่ขึ้นอะไรเลย

    ผมพึ่งประกอบคอมมาใหม่
    ตอนแรกจะซื้อการ์ดจอ his 4670 512mb แล้วที่ร้าน m-inter บอกมาว่า
    ให้ใช้ power colour 4670 1 gb ดีกว่าเพราะราคาพึ่งลงจาก 3800 เหลือ 3400
    ก็เลยใช้รุ่นนี้
    แล้วปรากฏว่า พอลง driver การ์ดจอแล้ว พอ boot windows แล้วหน้าจอไม่ขึ้นอะไรเลยครับ
    แต่ว่าเข้า safe mode ได้ พอ uninstall driver ออกแล้ว boot windows ใหม่ก็ใช้ได้ปกติครับ
    แต่ว่าพอลง windows ใหม่ก็เป็นอาการเดิม อยากทราบว่าปัญหาเกิดจากอะไรอะครับ

    ส่วน cpu ใช้ e5200
    MB gigabyte ep31 ds3l ครับ
    แรม 2 กิก
    power g.view 500w ซ์้อมา 1250 ตรับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    อยากจะบอกว่ารุ่น mem 1g มันลดความเร็ว mem ด้วยน่ะคับแล้ว window ที่ใช้เปนแบบ ori หรือป่าวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    คิดว่าน่าจะแบบ original นะครับ
    แล้วผมจะแก้ปัญหายังไงดีครับ
    พึ่งซื้อมา
    หรือว่ายกไปให้ที่ร้านเค้าแล้วให้เค้าแก้ให้ดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    ถ้าเปลี่ยน Driver เวอร์ชันอื่นลงแล้วยังเป็นอีก ผมว่าคงต้องหาแผ่นวินโดว์ใหม่มาลงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member namenova's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ของผมตอนลงครั้งแรกเป็นเหมือนกันตอนเข้าวินจอมืดแต่มีเสียงmsnออนอะตอนวินเข้านะนะจนปํญญา เลยให้ช่างมาทำช่างเลยลงวินใหม่ก็เหมือนเดินจอมือตอนเข้าวินแต่มีเสียงตอนเข้าวินอะ แล้วแกเลยเข้าไปปรับในcccอะแกบอกว่ากาดมันตั้งความละเอียดจอไว้สูงเกินกว่าที่จอผมรับได้พอปรับมาที่ความละเอียด 1024 *768 กับ hz อะ มันก็มีภาพอะผมถามช่างอะช่างว่างั้น ผมไม่รู้ว่าจะเหมือนผมอะปล่าว อย่าว่ากันนะผมไม่รู้เรื่อง!ผมถามเค้ามา~~~~~~ แตน่าอิจฉาจังเลยซื้อมา 3400 1g ของผม3290 512 T-T asusอะ
    Last edited by namenova; 21 Dec 2008 at 22:17:56.

  6. #6
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    Quote Originally Posted by artyeg View Post
    ถ้าเปลี่ยน Driver เวอร์ชันอื่นลงแล้วยังเป็นอีก ผมว่าคงต้องหาแผ่นวินโดว์ใหม่มาลงครับ
    ประมาณนั้นครับต้องหาแผ่นอัฟเดท Dx ใหม่ๆ ครับ ผมเป็นเหมือนกัน แต่แก้ไม่ยากตามที่คุณบอกนั้นแหล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •