overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: เล่น GTA IV กระตุกเป็นช่วงครับ เป็นเพราะอะไรครับ ...

  1. #1
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Wink เล่น GTA IV กระตุกเป็นช่วงครับ เป็นเพราะอะไรครับ ...

    คือว่าผมพึ่งลง windows ใหม่น่ะครับ กะไว้ว่าจะเล่น GTA IV น่ะครับ แต่เวลาเล่นน่ะครับ มันกระตุกเป็นช่วงๆน่ะครับ ไม่ทราบว่ามันเป็นไรน่ะครับ เซงมากมายน่ะครับ ทั้งๆที่ไม่ได้ปรับกราฟฟิกอะไรเลยน่ะครับ เล่นตามเดิมๆที่มันปรับมาเลยน่ะครับ ทำไงดีครับ ช่วยทีนะครับ ผู้รู้ทั้งหลายครับ

    ปล. เป็นไปได้ไหมครับ ที่เกิดจาก HDD น่ะครับ เวลาทำงานหนักๆน่ะครับ มันมีเสียงดัง น่ะคับ เกี่ยวกันไหมครับ

    สเปกเครื่องครับ
    Q6600 2.4 GHZ ----ลากไป 3.12
    P5E
    RAM 2 Gb Bus 800
    PWC 4850

    ผลเทส 3DMARK 06






  2. #2
    OverclockZone Member jokemagic's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ลอง Update Driver ATi ดูครับตอนนี้เป็น V8.12

  3. #3
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    ไม่มี ใครเลยหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    Nod32 ก็เกี่ยวนา อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ทำใจครับ ATI 4850 ผมก็เป็นหลังจากเปลี่ยนจาก 9600 GT กระตุกเป็นช่วงๆๆตลอดทั้งที่ Fps 30 กว่าเซ็งเลยตอนยังทำใจรอ Driverตัวใหม่อยู่ ไม่น่าเปลี่ยนเลยตูไม่ได้ดีขึ้นเลยอยากกับไปใช้ 9600 GT จัง T-T

  6. #6
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เอ่อ แรมคุณ 2GB เอง แต่winxp อืมมมม ไม่รู้นะเรื่องอัตราการใช้แรม เครื่องผมvista 32bit sp1 เฉพาะ gta iv มันซัดแรมไป2.35 gb เหอๆ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดูจากคะแนน 06 แล้วมีน่าจะมีปัญหาด้าน SW/HW เลย
    เปลี่ยน ยาแก้ไอ หรือ Up patch ดู

  8. #8
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ดูจากคะแนน 06 แล้วมีน่าจะมีปัญหาด้าน SW/HW เลย
    เปลี่ยน ยาแก้ไอ หรือ Up patch ดู

    หรอครับ แล้ว จะหาไหนล่ะครับ Crack ใหม่น่ะครับ ท่านใดมีรบกวน PM มาขอหน่อยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    *-*

  10. #10
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 3M View Post
    ทำใจครับ ATI 4850 ผมก็เป็นหลังจากเปลี่ยนจาก 9600 GT กระตุกเป็นช่วงๆๆตลอดทั้งที่ Fps 30 กว่าเซ็งเลยตอนยังทำใจรอ Driverตัวใหม่อยู่ ไม่น่าเปลี่ยนเลยตูไม่ได้ดีขึ้นเลยอยากกับไปใช้ 9600 GT จัง T-T
    อุอุกลับมา 9600 ต่อเรยงับ

    ตอนแรกผมก็จาถอย 4870 ตอนนั้นกำลังเป็นที่กล่าวขาลด้วย แต่ ราคามันไม่กล้าดึง

  11. #11
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    กระตุกเป็นช่วง และกระตุกมากตอนฉากมูววี่หรือเปล่า ถ้าใช่ไดร์เวอร์

  12. #12
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    ดันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ผมใช้ E6300@2.87

    RAM 3G

    VISTA 32BIT

    HD4850

    เล่นที่ความละเอียด 1440*900 ปรับ hi พอเล่นได้ครับไม่ถึงกับลื่นแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาแบบท่านนะ

    Statistics
    Average FPS: 33.87
    Duration: 37.14 sec
    CPU Usage: 95%
    System memory usage: 61%
    Video memory usage: 71%

    Graphics Settings
    Video Mode: 1440 x 900 (75 Hz)
    Texture Quality: Medium
    Render Quality: High
    View Distance: 34
    Detail Distance: 31

    Hardware
    Microsoftฎ Windows Vista" Ultimate
    Service Pack 1
    Video Adapter: ATI Radeon HD 4800 Series
    Video Driver version: 7.14.10.630
    Audio Adapter: Realtek Digital Output (Realtek High Definition Audio)
    Intel(R) Core(TM)2 CPU 6300 @ 1.86GHz
    Last edited by Milano; 23 Dec 2008 at 22:34:44.

  14. #14
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    กระตุกเป็นหมีแพนด้า (ช่วงๆ)

  15. #15
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แรมการ์ดจอหมดเปล่า

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันคับ ต้องออกจากเกมเข้าใหม่ จะหายแต่เล่นได้อีกสักพักก็เป็นอีก
    8.12 แล้ว อัพแพทซ์แล้ว

    เหมือนเดิม เซ็งจริง

  17. #17
    OverclockZone Member jadeve's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default

    ฝนตกหนักครับ

  18. #18
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    เป็นเพราะอะไรเหรอครับ ก็เป็นเพราะเกมนั้นละครับผม เครื่องเทพพพพยังมีเป็นช่วงๆเลยครับ

  19. #19
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    เป็นที่เกม ครับ เป็นกันทุกคน อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member buildkus's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ผมเป็นตอนnotebookร้อนอ่ะคับ คือประมานว่าเล่นธรรมดาไม่กระตุก พอนานเข้าเหมือนกระตุกเป็นระยะๆ พอหายมันก็ลื่น ซักพักก็เป็นอีก
    มันไม่เหมือนเฟรมเรตตก อ่ะ เหมือนเหมือนโหลดๆอะไรมากกว่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •