overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ครายรุ้บอกทีนะเดือดร้อนจิงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default ครายรุ้บอกทีนะเดือดร้อนจิงๆ

    คือตอนลงวินโด้ ลงตามปกติ ไม่มีขึ้นอะไรแต่ว่าหลังจากลงวินโด้ลงไดฟ์เว่อครบเรียบร้อยกดรีสตาทเครื่องอีกรอบแล้วรันแค่โหลดว่าwindows xp profresnal 64bit แล้วก็ตัวหนังสือหายไปซะงั้นโดยไม่มีการโหลดใดๆ
    มันไม่ยอมเข้าos แก้ยังไงดี
    สเปค x4 9950 MB ECS Black ram8gb
    ใครแก้ได้รบกวนบอกทีนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    เจิมตัวเอง

  3. #3
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ลงVista x64 เลยท่าน
    หรือลองเปลี่ยนแผ่นวินดู

  4. #4
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    ลงVista x64 เลยท่าน
    หรือลองเปลี่ยนแผ่นวินดู
    วิสต้ามานกินเครื่องมักๆเลยอ่า เบนอยากได้xpคัยมีวิธีแก้บอกทีนะคับหรือถ้าไม่มียังไงจะได้เล่นวิสต้า

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    XP 64 bit ไม่มี wow หรือการจำลองโปรเเกรม 32 bit นะครับตอนนั้นผมลง xp x64 ไปเเล้วลง anti virus ไปสรุปว่าจอฟ้าเครื่องค้างมืดไปเลยครับ

    ถ้าเเรมเยอะ ๆลงวิสต้า x64 ดีกว่าครับ เเรม 8 GB เหลือเฟือมากมายครับ
    CPU ก็ 4 core จะกลัวอะไรครับ ???


    อย่าลืมนะครับ XP X64 มันเก่ากว่าวิสต้าถึงขั้นไม่มีโปรเเกรม 32 บิททำงานวินโดว์นี้ได้เลย
    เเต่วิสต้า X64 สามารถเอาวิสต้าไปใช้มันจะเเยกเป็น (x32) ให้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    XP 64 bit ไม่มี wow หรือการจำลองโปรเเกรม 32 bit นะครับตอนนั้นผมลง xp x64 ไปเเล้วลง anti virus ไปสรุปว่าจอฟ้าเครื่องค้างมืดไปเลยครับ

    ถ้าเเรมเยอะ ๆลงวิสต้า x64 ดีกว่าครับ เเรม 8 GB เหลือเฟือมากมายครับ
    CPU ก็ 4 core จะกลัวอะไรครับ ???


    อย่าลืมนะครับ XP X64 มันเก่ากว่าวิสต้าถึงขั้นไม่มีโปรเเกรม 32 บิททำงานวินโดว์นี้ได้เลย
    เเต่วิสต้า X64 สามารถเอาวิสต้าไปใช้มันจะเเยกเป็น (x32) ให้ครับ
    ขอบคุณคับ

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    safe mode เข้าได้ป่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    safe mode เข้าได้ป่ะ
    safe modได้แต่ก็รันไม่เข้าos แต่ถ้าใส่แผ่นวินโด้แล้วลงใหม่อีกรอบมันเข้าถึงหน้าos ได้คับลงมา5รอบละคับตั้งแต่มะคืน

  9. #9
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ลองลงที่ละอย่างดู แล้วรีเครื่อง จะเจอเองครับว่าเกิดจากตัวไหนครับ

  10. #10
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post

    อย่าลืมนะครับ XP X64 มันเก่ากว่าวิสต้าถึงขั้นไม่มีโปรเเกรม 32 บิททำงานวินโดว์นี้ได้เลย
    เเต่วิสต้า X64 สามารถเอาวิสต้าไปใช้มันจะเเยกเป็น (x32) ให้ครับ
    จิงด้วยคับ XP x64 หาโปรแกรมใช้ยากกว่า Vista x64 อีก
    เครื่องออกจาแรงงงงง ลองวิสต้าดิสวยๆ ...

  11. #11
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    คงเปนที่ไดฟ์เว่อจิงๆด้วยพอลงได้ฟ์เว่อแล้วเข้า osไมได้
    แล้ววิสต้าตัวไหนมองเหนแรม8gbมั่งคับ

  12. #12
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by boat3250 View Post
    แล้ววิสต้าตัวไหนมองเหนแรม8gbมั่งคับ
    Vista x64 bit with service pack I

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ลองใส่แรม ซัก 4 GB ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •