overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: DATA BASE error ทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default DATA BASE error ทำไงครับ

    เข้าบอร์ดเกมส์ไม่ได้เลยครับช่วยที

  2. #2
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ไม่ต้องทำไรทั้งนั้น นอกจากทำใจครับ



  3. #3
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    แสดงว่า เครื่องคุณแรงไม่พอครับ ต้องอัพด่วนครับ ถึงจะเข้าได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Server มีคนใช้เยอะ ต้องทำใจครับ

  5. #5
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ผมใช้ IE เข้า10รอบเข้าได้ทั้ง10รอบอ่ะครับ แต่ใช้ Firefox เข้าไม่ได้สักรอบพึงเป็นเมื่อวานครับ Forum VGA กับ Forum GAME นะครับที่เข้าไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    Quote Originally Posted by 3M View Post
    ผมใช้ IE เข้า10รอบเข้าได้ทั้ง10รอบอ่ะครับ แต่ใช้ Firefox เข้าไม่ได้สักรอบพึงเป็นเมื่อวานครับ Forum VGA กับ Forum GAME นะครับที่เข้าไม่ได้
    ไม่เกี่ยวครับ

    คุณลองLogOutแล้วเข้าสิ เข้าได้แน่นอน100%ทุกตัวด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ไอ่เราก็นึกว่าเขียน ConnectionString แล้ว DB error - -*

  8. #8
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kenqji View Post
    ไม่เกี่ยวครับ

    คุณลองLogOutแล้วเข้าสิ เข้าได้แน่นอน100%ทุกตัวด้วย
    ทำใหมยังงั้นอ่ะครับผมโดนแบนหรือครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •