overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ดูหน่อยคับ มีปัญหา ช่วยพิจารณาที..

  1. #1
    OverclockZone Member bompare's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    รัชดา-ลาดมะพร้าว

    Default ดูหน่อยคับ มีปัญหา ช่วยพิจารณาที..

    ปัญหาเกิดจาก เล่นคอมอยู่ดีๆเกิดดับไปดื้อๆเลยคับ แล้วก็เปิดไม่ติดคับ

    **แต่ในตอนที่กดเปิดเครื่องนั้น ไฟตรงปุ่ม Power ติดครับ แต่ พัดลม Cpu เหมือนจะขยับแต่นิ่ง..

    ผมใช้ Cpu Athlon x2 5000
    EN 9600 GT ASUS salman
    Power Supply 230 W.

    -----------------------------
    ตัวผมเองคิดว่า ไฟไม่พอหรือปล่าวคับ หรือ ร้อนเกิน

    หรือ ยังไง ช่วยแนะนำทีครับ...

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    ร้อนเกินครับ แกะซิ้งค์มาปัดฝุ่นหยอดซิลิโคนดู

  3. #3
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    Quote Originally Posted by bompare View Post
    ปัญหาเกิดจาก เล่นคอมอยู่ดีๆเกิดดับไปดื้อๆเลยคับ แล้วก็เปิดไม่ติดคับ

    **แต่ในตอนที่กดเปิดเครื่องนั้น ไฟตรงปุ่ม Power ติดครับ แต่ พัดลม Cpu เหมือนจะขยับแต่นิ่ง..

    ผมใช้ Cpu Athlon x2 5000
    EN 9600 GT ASUS salman
    Power Supply 230 W.

    -----------------------------
    ตัวผมเองคิดว่า ไฟไม่พอหรือปล่าวคับ หรือ ร้อนเกิน

    หรือ ยังไง ช่วยแนะนำทีครับ...

    ขอบคุณครับ
    ไฟ 230w มีด้วยหรือครับ ไฟมะพอแง้

  4. #4
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ยิ่งวัต์ไม่แน่ยิ่งแน่ใจ

  5. #5
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ไฟไม่พอรึไม่ก็PSUเน่า เคยเป็น อาการเดียวกันเด๊ะเลย

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    230W ไม่พอ คอนเฟิร์ม!!

  7. #7
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ไม่ติดแล้วรึท่าน ช๊อต พังไปแ ล้วไม่รู้บอร์ดหรือPSU แหมท่าน ทำไปได้ PSU230W เด๋วนี้อย่างต่ำๆPSU ติดเคส 350Wอัพถึงจะวัตต์เทียม
    ....ไว้อาลัย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    PSU ไฟไม่พอครับ เคยเป็น ตอนใช้ 450W เปิดไม่ติด ต้องกดเปิดปิดสัก 3 ครั้ง ถึงจะติด
    เลยเปลี่ยนเป็น 650W กดทีเดียวติด

  9. #9
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    เคยเป็นแบบนั้น Mosfet บนบอร์ดไหม้ เศร้าเลย

  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    230w ไปขน psu เมื่อ 10 ปีก่อนมาใช้หรอคับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ทำไมวัตต์น้อยจัง
    ขนาดตัวละ 300 กว่าบาทยัง 350 วัตต์เลย *-*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •