overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: จะใช้PSU Wattsเทียม 2ตัว ต่อยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default จะใช้PSU Wattsเทียม 2ตัว ต่อยังไงครับ

    อยากทราบวิธีต่ออย่างละเอียดครับช่วยที

  2. #2
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    ทำได้ แต่ไม่ดี ไม่แนะนำ ส่วนวิธีต่อรอท่านล่างมาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    จั๊มสายสีเขียวกับสีดำเส้นไหนก็ได้ ในสาย 20pin อ่ะ แค่นั้น ติดแล้ว
    แต่ไม่แนะนำ เคยกำลังจะลองทำ แต่เสียบไฟแล้ว เอาไฟต่อเพิ่มการ์ดจอ
    ไฟมันสปาคแชะ ทั้งที่ยังไม่ได้เปิดเครื่อง เลยยกเลิกกลางคัน อิอิ

  4. #4

  5. #5
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Athlon_TFS View Post
    ทำได้ แต่ไม่ดี ไม่แนะนำ ส่วนวิธีต่อรอท่านล่างมาตอบ
    ไม่ดียังไงช่วยบอกทีครับ บอกทั้งข้อดีเเละข้อเสีย

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่เเนะนำให้ทำครับเพราะถ้าผิดผลาดอย่างไรอาจจะซ็อตเสียทั้งหมดเลยเป็นได้ครับ
    เพราะเราไม่มั่นใจว่าทั้งสองตัวนี้จะจ่ายไฟเเยกตามที่ต้องการไ้ด้ไหม



    ซื้อตัวเดียวไปเลยครับ งบน้อย Delux ไปหรือจะเอา Raidmax 530w ตัวเดียวดีกว่าครับถูกดี

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    จริงๆผมเคยต่อนะกับคอมเก่าตอนนั้นไม่มีเงินต่อใช้อยู่ป่ะมาณ 3 ปี แต่ต้อง up เครื่องไว้ทำงาน 3D เลยได้งบไปซื้อ PSU แท้ๆ เลยไม่ได้ทำต่อ ข้อเสียผมยังไม่เจอนะครับ พอเปิด power ันก็ติดพร้อมๆกันทั้ง 2 ตัวตัว Main ผมจะเอามาจ่ายให้กับ Board อย่างเดียว ส่วนตัวติ่งห้อยข้างนอกผมเอามาต่อ CD และ HD ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ยุ่งยาก วุ่นวาย อันตราย รุ่งรัง

  9. #9
    OverclockZone Member socool2550's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    อ.หัวหิน,จ.ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    ไม่ให้ อันตรายได้ยังไงล่ะ ถ้าเกิดลัดวงจรขึ้นมา
    หรือตัวใดตัวหนึ่ง แต๊ปขั้นมาล่ะก็ (ไม่อยากจะคิด)
    ลงทุน ซื้อวัตตเต็ม เลยดีก่า

  10. #10
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ข้อเสียมันคือถ้าเกิดพลาดแชะขึ้นมาล่ะก็ มีสิทธิไปทั้งยวง

  11. #11
    OverclockZone Member jukegroo's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007
    Location
    เชียงของ ซิตี้

    Default

    ผมใช้ 2 ตัวมาเกือบปีแล้วครับยังไม่เจอปัญหาครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=354867

  12. #12
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    ตัวเดียวดีกว่าครับ ได้ไม่คุ้มเสียครับ
    ผมก็เคยคิดจะต่อ แต่ใจไม่ถึงกลัวพลาดแล้วคอมพัง
    เพราะเคยต่อพัดลมตอนเครื่องเปิดอยู่ไฟมัน Spark
    ไฟแล๊บ คอมดับ แต่ดีอุปกรณ์ไม่มีไรพัง

  13. #13
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    เห็นวิธีทำ ผมไม่ทำละ ขอบคุณมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Spy-Th's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช ^_^

    Default

    ต่อง่าย...ผมก็ทำอยู่คับ......Enermax 350 watt 2 ตัวต่อกัน........

    สายเขียว+สายดำ ตัวที่ 1 เชื่อมต่อกับ สายเขียว+สายดำ ตัวที่ 2 แค่นี้แหละ.....ไฟ 220 v ต่ออิสระ....

    ยังไม่เคยเจอปัญหาใด ๆ เลย.......


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •