overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Specนี้ใช้ได้ไหมครับ ช่วยดูที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default Specนี้ใช้ได้ไหมครับ ช่วยดูที

    CPU : Intel Core 2 Duo E8400 6130
    M/B : Gigabyte GA-EP45-UD3R 4190
    RAM: G.Skill DDR2 PC8500 1066MHz 4GB(2GBx2) 3800
    HDD : Seagate Barracuda 7200.11 Sata-II 640GB 32MB NCQ 3290
    VGA : XFX GeForce 9800GTX+ 6850
    DVD Writer : ASUS DRW2014L1T 20X SATA 990
    PSU : PC Power&Cooling Silencer 610 EPS12W 4390
    29640
    แบบนี้ละครับ ถ้าเล่นเกมหนักๆพวก Farcry2,GTA IV,Devil May Cry4,Lineage2แล้วปรับสูงสุดจะกระตุกไหมครับ

    ขอคำแนะนำด้วยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member camell28's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    อ.ชิงโค จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by goonlnwza View Post
    CPU : Intel Core 2 Duo E8400 6130
    M/B : Gigabyte GA-EP45-UD3R 4190
    RAM: G.Skill DDR2 PC8500 1066MHz 4GB(2GBx2) 3800
    HDD : Seagate Barracuda 7200.11 Sata-II 640GB 32MB NCQ 3290
    VGA : XFX GeForce 9800GTX+ 6850
    DVD Writer : ASUS DRW2014L1T 20X SATA 990
    PSU : PC Power&Cooling Silencer 610 EPS12W 4390
    29640
    แบบนี้ละครับ ถ้าเล่นเกมหนักๆพวก Farcry2,GTA IV,Devil May Cry4,Lineage2แล้วปรับสูงสุดจะกระตุกไหมครับ

    ขอคำแนะนำด้วยครับ

    ขอบคุณครับ
    ลื่นหัสแตกคับ -*- เคสนี้สารพัดยี่ห้อเยย อิๆ

  3. #3
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    ไปจัดมาเล่นเลยครับ ฮ้าๆๆ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เเจ่ม

  5. #5
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    มีอย่างเดียวครับที่มีตำหนิ HDD เห็นเขาว่ากันว่า เขาลดประกันเหลือ 3ปี ผมไม่แนใจนะว่ามีผลย้อยหลังเปลา
    เห็น ขาโจ๋หันมาคบ WD กันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะครับ แล้วถ้าผมจะจดสเปคที่ผมต้องการนี้ลงในกระดาษแล้วไปยื่นให้ทางร้านเค้าประกอบให้จะได้ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    แล้ว Spec ที่ว่านี้กับ Case อย่าง
    -ASUS Vento 7700
    -NZXT HU001
    -RaidMax Samurai
    -RaidMax SMILODON EXTREME BLACK
    พวกนี้อ่ะครับ ร้านJIBที่เซียร์รังสิตมีขายหรือป่าวครับ หรือร้านไหนก็ได้ที่เซียร์อ่ะครับจะมีมั้ยครับ

    ขอบคุณครับ

  8. #8

    Default

    เปลี่ยนฮาดดิสมาเป็น เวิสเทินดิจิตอล ด่วน!!!

  9. #9
    OverclockZone Member tonghadyai's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Fixx & service Hatyai

    Default

    ประกอบเสร็จ แล้วเปิดเครื่องติดก็ใช่ได้ครับ อิอิ...

    vga เปลี่ยนจาก XFX เป็นยี่ห้อ ASUS ดีกว่ามัยครับ Utility ของ ASUS ดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ฮาร์ดดิสเปลี่ยนเป็น
    WESTERN DIGITAL 640GB WD6400AAKS SATAll/16MB NCQ=2500
    การ์ดจอเป็น
    ASUS 9800GTX+ TOP DK=8200
    แบบนี้ได้เปล่าครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ง่ะ ไม่มีใครเลยหรอครับ >.<

  12. #12
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    OK ครับท่านตามนั้นเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ ถ้ามีอะไรแนะนำเพิ่มเติมก็เชิญเลยครับ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •