overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยผมหน่อยคับผมปวดหัวแร้ว คือเปิดเครื่องไม่ติดซักกะที

  1. #1
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default ช่วยผมหน่อยคับผมปวดหัวแร้ว คือเปิดเครื่องไม่ติดซักกะที

    คือเปิดเครื่องไม่ติดอ่ะคับ 1.ลองถอดแรมออกแล้วก็ไม่มีเสียงเตือน แบบว่าเงียบไปเลยอ่ะคับ

    ผมก็เลยเปิดเครื่องทิ้งไว้ซักพัก แต่จับที่ ซิงค์ซีพียูก็ไม่ร้อน แต่พัดลมหมุน

    อาการแบบนี้เป็นที่ บอร์ด หรือ ซีพียู คับ ช่วยผมหน่อยคับ ขอบคุณมากนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลอง psu อีกอย่าง การ์ดจอด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ลอง psu แล้ว คับส่วน การ์ดจอ ก็ถอดออกแล้วลองใช้ออนบอร์ดอยุ่อ่ะคับ มานก็ยังไม่ติดอยู๋ดี อ่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    การ์ดจอ ออน งั้นลองเลียใบออสครับ พาวเวอร์ที่ลองนี่เอามาจกที่อื่นใช่ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    พาวเวอร์ที่เอามาลองใช้ได้ปกติคับ ว่าแต่ไอลองเลียไบออสนี่คือ ยังไงคับ ผมไม่ค่อยรู้เรื่อง

  6. #6
    OverclockZone Member Bangg's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007

    Default

    น่าจะให้ลอง Clear ไบออส มากกว่านะ ไม่ใช่ เลีย

    โดยอาจ set ที่ jumper (ดูคู่มือ) แล้ว ถอดถ่านออกสักพัก

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เคลียร์ไบออส ครับ จะจั้มตรงจัมเปอร์ หรือ ถอดถ่านใบออส ออกแป๊บนึง แล้วใส่เข้าไปใหม่ครับ

    Last edited by kgb99; 21 Dec 2008 at 18:07:44.

  8. #8
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    อ๋อแบบเคลีย ผมเคลียแล้วคับ ตกใจหมดนึกว่าให้เลียไบออส 555+

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    กำ อิอิ มีแรมตัวอื่นเทสไหมครับ กับการ์ดจอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •