overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยบอก วิธีการเล่น GTA IV บน SP2 ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default ช่วยบอก วิธีการเล่น GTA IV บน SP2 ทีครับ

    คือ ผมไปซื้อ แผ่น GTA IV มาอะครับ แล้วลง crack เล่นบน sp 2 มันก็ยังเข้าไมได้อะครับ

    จะทำยังไงดีขอวิธีทำน่อยครับ


    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=347684

  2. #2
    OverclockZone Member fusefinal's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    กด play แล้วมันจะมีหน้าต่างจอดำๆรอซักครู่มันจะเข้าเกมให้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member 15thwednesday's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006

    Default

    คร่าวๆนะครับ

    1.ลงเกมส์ให้สร็จเรียบร้อยครับ มันจะให้อัพเดต Roclstar Game Social Club ก็อัพเดตให้เรียบร้อย

    2.โหลดตัว Crack จากกระืู้ืูทู้นี้ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=347684 พอแตกไฟลฺ์มาออกมาจะมี 3 ส่วนคือ
    1.โฟลเดอร์ OfflineActivation
    2. ไฟล์ Paul.Dll
    3. ไฟล์ LaunchGTAIV

    3. ก็อปปี้ OfflineActivation, Paul.Dll ไปวางทับของเก่าในไดรฟ์ที่เก็บเกมไว้

    4.เปลี่ยนไฟล์ LaunchGTAIV ให้ Compatability กับ Window2000 (วิธีทํามีอยู่ในกระทู้ด้านบน ) แล้วก็ไปวางทับในไดรฟ์ที่เก็บเกมไว้

    5.เวลาเล่นให้เล่นจาก RockStar Game Social Club กด Play

    เพิ่งเล่นได้มะวานนี้เองครับ ทําตามข้างบนนี่แหละ ขอให้โชคดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    คือ ในแผ่นที่ลงอะครับ พอลงเสร็จมันไม่เหมือนกับที่แบบโหลดมาอะครับ

    พอลงตามข้างบนก็ไม่ได้อะครับ

  5. #5

    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    กระทู้ OCZ ณ ห้อง____

    Default

    Quote Originally Posted by fusefinal View Post
    กด play แล้วมันจะมีหน้าต่างจอดำๆรอซักครู่มันจะเข้าเกมให้ครับ
    กด play แล้วมันจะมีหน้าต่างจอดำๆ เขียนว่า PEDOR ใช่ป่าวครับ

  6. #6

    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    กระทู้ OCZ ณ ห้อง____

    Default

    เพราะผมเจอประมาณนี้แต่ว่าผมกาออกมันเลยไม่เข้าเกมหรือป่าวหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มันมีวิธีหลอกเป็น SP3 ด้วยนิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member GoDZa's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ผมใช้แครกตัว sp2 เล่นได้ไม่มีปัญหาเลยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member supermucry09's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่ เวลานัดอีกที

    Default

    ...
    หาแครก ไม่ได้ อะ คนมีเอามาใหม่ได้ไหม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •