overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: วัด Temp GPU ของ S41 ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default วัด Temp GPU ของ S41 ไม่ได้ครับ

    คือผมใช้ Speedfan 4.37 วัด Temp ของ GPU (Geforce8600m GS) ไม่ได้ครับ ไม่ทราบว่ามีใครพอจะทราบวิธีแก้ไขไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    ผมใช้everest ultimate 4.60 มองเห็นครับ ลองไปหาโหลดดูนะครับ ตามเวปบิทมี

  3. #3
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    เพื่อนเราก็วัด temp vga ไม่ได้เหมือนกันนะ ใช้ everest เห็นแค่ temp ของ cpu

    คิดว่าน่าจะเป็นที่ตัว censor ของ benq นั่นล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ของเราก็ขึ้นนะ.. คงไม่ใช่ที่benqหรอก...

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    everest ตัวเก่าของผมก็ไม่เห็นครับ แต่เปลี่ยนมาใช้4.6เห็นสะงั้น แหะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Nuangza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    เด็กหอเขียวลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by gongzeza View Post
    everest ตัวเก่าของผมก็ไม่เห็นครับ แต่เปลี่ยนมาใช้4.6เห็นสะงั้น แหะๆ
    เหมือนกับท่านเลยครับ ลองโหลดตัว 4.6 มาใช้ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sandy207 View Post
    เพื่อนเราก็วัด temp vga ไม่ได้เหมือนกันนะ ใช้ everest เห็นแค่ temp ของ cpu

    คิดว่าน่าจะเป็นที่ตัว censor ของ benq นั่นล่ะ
    เห้นแล้วคับทุกรุ่นแต่ต้องใช้evest เวอชั่นล่าสุด

  8. #8
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ok ครับเดี๋ยวผมลองเปลี่ยน everest ละกัีน เคยใช้ 4.50 อยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •