overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: GTA 4 ช้ามากๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default GTA 4 ช้ามากๆๆ

    ใช้ 3870 DDR 4
    งง มานเป็นไร บางทีลื่นมากๆ บางทีช้ามาก กระตุก
    เข้าออก ๆๆ บางทีถึงจะลื่น

  2. #2
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    CPU ?
    Ram ?

  3. #3
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    Quote Originally Posted by narubhet View Post
    CPU ?
    Ram ?
    5000+ 3.00
    Ram 1G 2 ตัว Bus 800 Dual
    3870 DDR 4

    ติดอีกอย่างด้วยครับ ผมเช็ด Low และ 1024*768 แล้วมันไม่จำค่าครับ

    เปิดมาอีกที มันจะตั้งเป็น 1280*1024 มีเดียม ตลอดเลยครับ

    ตะกี้ลองดู ลื่น สัก 15 นาที สักพัก กระตุ๊ก แบบ ค้างๆๆเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    windows เอ๋อ ละมั้ง รอท่านอื่น

  5. #5
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    Quote Originally Posted by ootpang View Post
    windows เอ๋อ ละมั้ง รอท่านอื่น
    ลงวิินโด้ใหม่ๆๆเลยครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ได้ลง patch ใหม่เปล่าครับถ้าได้ลง patch 1.0 รับรองเฟรมเรตเยอะขึ้นครับแต่ไม่นิ่งครับบางทีมันจะพุ่งปรี๊ดสูงเลยบางทีก็ลดฮ๊วบ ฮ๊วบ อย่าคิดมากเกมส์มัน port มาไม่ดีครับแล้วจะบอกอะไรให้นะครับปรับภาพสูงๆไปเถอะครับเฟรมเรต 1024*768 กับ 1280*1280*1024 ไม่ได้ตางกันเลยครับผมปรับ 1280*1024 ปรับ high กับ low ไม่แตกต่างเลยยกเว้นพวก Datail shadow แนะนำให้ปรับไอพวก detail shadow ให้ต่ำให้หมดเหลือแค่ 1 หรือ 5 พอครับมันจะช่วยให้เฟรมเรตเกมส์เพิ่มขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดผมการรับประกันเลยจริงๆ

    Spec เน่ากว่าของท่านอีกแต่ผมปรับ 1280*1024 high หมด ยกเว้น พวก shadow 0 detail 1 เวลาเล่นถามหน่อยท่านมองที่ตัวละครหรือมองฉากรอบๆเมืองเวลาทำภารกิจตา 2 ข้างท่านไมได้มองของรอบๆหรอกเชื่อผมปรับตามนี้แล้วจะได้เฟรมเรตเพิ่มขึ้นอยางเห็นได้ชัดเจน

    เฟรมเรตของผมตอนอยุ่ในบ้าน 35-40 นอกบ้าน 20-25 ตอนขับรถบางครั้งไม่อยากจะคุยขับรถนี่ลื่นมากๆไม่มีกระตุกบางครั้งนี่กระตุกชิหายเฟรมเรตเหลือ 0 ยังทีขอบอกครับแต่ผมเล่นไม่เคยค้างหรือหลุดออกจาเกมส์ประการใดผมใช้ crack ของ sp 2 ในบอร์ดนี้ครับ(จำชื่อคนแจกไม่ได้ขอโทษด้วยครับ)

    นี่ Spec ผม
    Pentium d 820 2.80ghz
    ram ddr2 512*2 1gb
    en9600gt
    Last edited by nongnis; 21 Dec 2008 at 19:26:54.

  7. #7
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    เกมนี้ CPU เป้นหลักครับ 4 หัวจะดีมาก 2 หัวยังไม่ไหวเลยครับ VGA ไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไร

    อัพเดดpatch ตัวใหม่ กับ driver 8.12 อาจพอช่วยท่านได้

    ไปดู เฟรมเรทเครื่อง อื่นๆที่นี้ดูครับจะรู้ว่า 4หัว มันแรงดีจัง
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=345085

  8. #8
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    บัคล่ะมั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ไปเจอในช่วงแมบ ที่ ต้องมีการใช้ CPU หนักๆ รึป่าวครับ

    บางช่วงของเกมส์ มันมีจุดที่เครื่องต้องทำงานหนักก็มีนะคับ อย่างในอุโมงนี่ แหล่มกว่าที่อื่นเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •