overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามไรหน่อย Clock Ram บัส 667+800 จะมีปัญหามั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default ถามไรหน่อย Clock Ram บัส 667+800 จะมีปัญหามั้ย

    คือ ในเครื่องมีแรม 512x2 Bus667 +1024x2 Bus800 แล้วทำการ clock ไปที่ 390*7 ของ CPU E6300 นะครับ ไม่ทราบว่า จะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ ถ้ามีก็แนะนำหน่อยนะครับ หรือต้องถอด บัส667 ออกดีกว่าครับ
    Last edited by octoder; 21 Dec 2008 at 19:19:50.

  2. #2
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default


    Last edited by octoder; 21 Dec 2008 at 19:23:07.

  3. #3
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    800 CL4 / 667 CL5

    แบบนี้... น่าจะลากลำบาก มาซะคนละ CL เลย

    ไม่มีอะไรดีกว่าลองครับ ถ้าได้ก็ดีไป ไม่ได้ก็ถอดคู่ใดคู่หนึ่งออก

    บางที 667 อาจจะชิปเทพก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member hispza's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    ดูๆแล้วน่าจะเอา 667 ออกนะครับเพราะมันจะพาตัว 800 วิ่งตามลงมาที่ 667 หมดเลยครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลากดูเลย
    ผมก็ใส่แรม 1 GB x 3 ตัวนะ (คนละ ยี่ห้อ / CL )
    ตั้ง CL หลวมๆ ใว้ (เท่าตัวเยอะสุด) จะได้ลากบัสง่าย

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    800 CL4 / 667 CL5

    แบบนี้... น่าจะลากลำบาก มาซะคนละ CL เลย

    ไม่มีอะไรดีกว่าลองครับ ถ้าได้ก็ดีไป ไม่ได้ก็ถอดคู่ใดคู่หนึ่งออก

    บางที 667 อาจจะชิปเทพก็ได้
    คิงตัน 667 ของผม มีหวังจะได้ชิพเทพมั่งป่าวครับ อิอิ
    เคยลากได้บัส 1050 อ่ะ แต่หลังๆ ไม่เกิน 950 เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •