overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อุปกรณ์นี้เรียกว่าอะไรคับ

  1. #1
    OverclockZone Member nodzkaumiiz's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    มมส หัวหิน ราชบุรี

    Default อุปกรณ์นี้เรียกว่าอะไรคับ

    ถ้า ผมมีคอมสองเครื่อง กับ สายเน็ท 1สาย จะเอาสายเน็ต ใช้กับ อุปกรณ์ ที่ชื่อว่าอะไร อะ แล้วแยก ออกมาให้ใช้เน็ทได้ทั้ง 2เครื่องอะคับ แล้วราคาประมาณเท่าไร

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    Router ครับ
    มันจะเป็นโมเด็มและ สวิชฮับ ในตัว ต่อเน็ต 1 สาย แยกเป็นหลายๆเส้นให้คอมพ์แต่ละตัว ราคามีตั้งแต่ไม่กี่ร้อยถึงหลายพันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nodzkaumiiz's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    มมส หัวหิน ราชบุรี

    Default

    ร้าน Jib มีมั้ยคับ ตัวละ 2 3ร้อยพอมีม่ะ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member socool2550's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    อ.หัวหิน,จ.ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    อย่างนั้น ต้อง เป็น HUB แล้วล่ะมั้งเนี่ย

    งบ สองถึงสามร้อย หรอ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ฮับ นะ
    200-300ร้อยคงไม่พอหรอกครับ
    เร้าเตอร์ก็ทำได้นะในกรณีที่เล่นเเค่สองเครื่องใกล้ ๆ กัน

  6. #6
    OverclockZone Member nodzkaumiiz's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    มมส หัวหิน ราชบุรี

    Default

    ผมเห็นของ JIB 470 ไม่ทราบว่า ใช่รึเปล่าอะคับ ของ D-Link

  7. #7
    OverclockZone Member nodzkaumiiz's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    มมส หัวหิน ราชบุรี

    Default

    http://www.jib.co.th/TH/prodetail.as...D_Product=4060


    ลองดูคับว่าใช่รึเปล่า เห็นมันถูกสุดละ

    http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0004547


    อีกตัวอะคับ
    Last edited by nodzkaumiiz; 21 Dec 2008 at 21:48:37.

  8. #8
    OverclockZone Member nodzkaumiiz's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    มมส หัวหิน ราชบุรี

    Default

    http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0010924

    แบบนี้อ๊า ได้ป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default


    อย่างนี้เค้าเรียก สปิ้นเตอร์ครับไม่ใช่ครับ


    ถ้าจะเล่นเน็ตได้ทั้งสองเครื่อง
    ต้องเเบบรูปเเรกครับ(กรณีที่ท่านมีเร้าเตอร์อยู่เเล้ว)
    เเต่ถ้าไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ซื้อเร้าเตอร์เถอะครับเเต่มันจะพันขึ้นนะ
    เเบบ 700 กว่าบาทก็มี



    เเต่ถ้ามีเร้าเตอร์เเล้วซื้อฮับมาต่อเลยครับเเบบรูปเเรกเเบบนี้ครับ
    สรุปเเล้วซื้อเร้าเตอร์ 4 - 5 port เลยครับง่ายสุด
    Last edited by bunyawat; 21 Dec 2008 at 22:12:22.

  10. #10
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    อย่าไปเอาฮับมาต่อเลยครับ เปลือง หาซื้อเราเตอร์ 4 port อ่ะ
    บ้านผมใช้อยู่เนตสายเดียวต่อคอม 3 เครื่อง ว่างอีก1รู อิอิ

    มือ 2 ในนี้ก็มีไม่กี่ร้อยครับ หรือลองไปถามเจ้าที่ให้บริการเนตดูครับมีแน่ๆ เราเตอร์ 4 port

  11. #11
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ท่านด้านบน อีกรู ขอผมได้ไหม ฮ่า ๆ ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •