overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 66

Thread: มีใครใช้ Window7

  1. #1
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default มีใครใช้ Window7

    พอดีได้ตัวเบต้า มาตัวล่าสุดมี แครกส์ด้วย แต่ไม่แน่ในเรื่องไดร์ทเวอร์ หรือมีปัญหาอะไร

    บ้างหรือป่าว แนนำหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    เห็นในข่าวเขาว่า ใช้ Driver ของ Vista ได้เลยนะครับ (มัน Up มา .1 เอง 6.0 ไป 6.1)

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่ค่อยกล้าใช้นะครับ กลัวจะเป็นเหมือนวิสต้าอีกใช้ไปใช้มากินเเรมน่าดูเเละไม่ค่อยเเตกต่างอะไรกับ XP เลย

  4. #4
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ใช้ ลองแล้ว ลงของวิสต้าได้ แต่ไม่ทุกตัวนะ อาจะเป็นเพราะเวอร์ชั่นเบต้า ต้องเลือกรันแอดมินกกะ รันvista ถึงจะลงได้

    แต่่บางตัวลงได้เลย แต่ที่แน่ๆๆ น้อง แคปเปอร์สก้าย ลงแล้วจอฟ้า คราฟ แง้มๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ลืมบอกไปเห็นตอนลง มีพาสเวิรด์ เวิรค์กรุ๊ปด้วย เหมือนกันจะจอยกับเวิรค์นี้ต้องรู้พาสด้วย ประมาณนั้น

    ส่วนทรีม สามารถแรมด้อมรูปได้เหมือนแม็ก ทูบาร์ กับทาส บารเมื่อก่อนเมือขยายเต็มขอบจะดำ

    แต่ตอนนี้ใส่แล้วมัวนิดหน่อย ลองไปหามาใช้นะสวยมากๆๆ ตอนแรกทำในเหมือนวิสต้าใหม่ๆๆ ลง

    แล้วดูแล้วถอนออก แตตัวนี้ไม่นะ กะใช้ต่อเลย ทำออกมาได้ดีเกินคาด

  6. #6
    OverclockZone Member nanoro's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    ใช้แล้วครับ ประสิทธิภาพโดยรวม ดีกว่า วิสต้าและ xp มากครับ เล่นเกมรู้สึกจะลื่นกว่า xp และวิสต้านะครับ

    มาพร้อมกับ dx11 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ใช้อยู่ครับ เพิ่งลงเสร็จวันนี้

    ความรู้สึก ประทับใจมากครับ ตอนนี้กำลังจะลองเกม ถ้าเล่นเกมแล้วไม่หน่วง คงจะรักหมดใจเลยครับ

    เพราะตอนนี้ใช้งานโปรแกรมต่างๆ ได้ลื่นไหลมาก สวยงาม แต่ ie เน่ามาก ขอบอก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by andromedras View Post
    พอดีได้ตัวเบต้า มาตัวล่าสุดมี แครกส์ด้วย แต่ไม่แน่ในเรื่องไดร์ทเวอร์ หรือมีปัญหาอะไร

    บ้างหรือป่าว แนนำหน่อยนะครับ
    เบต้ามีให้โหลดแล้วเหรอ Build อะไร บอกหน่อยครับ ผมใช้ 6956 kaspersky 7(เก่าๆ)

    ใช้งานได้ปกติดีนี่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ผมใช้ละ

    ตอนบูท ถูกใจมากๆเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ใช้อยู่เหมือนกันครับ เร็ว ลื่นดีครับผมกว่าดีกว่า xp vista เยอะแต่บางเกมส์จะมีปัญหาเล่นไม่ได้ และด้านความปลอดภัยจะจุจิกนิดหน่อย

  11. #11
    OverclockZone Member coolyfresh's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    มีใครลองเล่น cabal ยังครับ เปนยังไงมั่ง

  12. #12
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    แร้วมันเล่น Pangya ได้ป่าวคับ
    สเปกเครื่องซักเท่าไหนดี

  13. #13
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    แรม 128 ลื่นป่าวครับ? น้องผมใช้ xp + 128 ddr อยู่เลย
    Last edited by Solidworks; 22 Dec 2008 at 19:29:52.

  14. #14
    OverclockZone Member sketum's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    รบกวนถามหน่อยครับ
    มีใครลงไปแล้วหา driver x-fi music ได้ไหมครับ
    ผมโหลดตัวใหม่มาก็ลงไม่ได้

    รบกวนทีครับ

  15. #15
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by sketum View Post
    รบกวนถามหน่อยครับ
    มีใครลงไปแล้วหา driver x-fi music ได้ไหมครับ
    ผมโหลดตัวใหม่มาก็ลงไม่ได้

    รบกวนทีครับ
    น่าจะเป็นที่ตัว Win7 เองมันยังไม่ Support นะครับ คงต้องรอให้แก้ไขไปเรื่อยๆก่อนนะครับ ผมใช้ตัวอื่นๆของ Creative อยู่มันก็ยังไม่ค่อยจะดีเท่าไหรอยุ่นะ
    ทางแก้ไขอ่ะ ลองใช้ของ Onboard ไปก่อนนะครับน่าจะใช้ได้นะ มันไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหรกับพวก Onboard นะ

  16. #16
    OverclockZone Member sketum's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    Quote Originally Posted by bananaproject View Post
    น่าจะเป็นที่ตัว Win7 เองมันยังไม่ Support นะครับ คงต้องรอให้แก้ไขไปเรื่อยๆก่อนนะครับ ผมใช้ตัวอื่นๆของ Creative อยู่มันก็ยังไม่ค่อยจะดีเท่าไหรอยุ่นะ
    ทางแก้ไขอ่ะ ลองใช้ของ Onboard ไปก่อนนะครับน่าจะใช้ได้นะ มันไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหรกับพวก Onboard นะ
    ขอบคุณมากครับ ตอนนี้ใช้ออนบอร์ดละครับ
    รอๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ใช้อยู่ครับ อย่างแจ่มเลย สุดยอด... (แอบเนียน 55+)

    ตัวเป็นๆกำลังโหลดอยู่ครับ จะได้ลองดูบ้าง อิอิ
    รูป รูป

  18. #18
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    แจ่มมาก ไม่ค่อนกินเสปคเท่าไหร่

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Solidworks View Post
    แรม 128 ลื่นป่าวครับ? น้องผมใช้ xp + 128 ddr อยู่เลย
    แรมสัก 512 น่าจะกำลังดี

  20. #20
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    เคยลงไปแล้วมันซ่อนไดว์ที่ผมลงXPตอนใช้win7(มันไม่เห็นไดว์ที่ลงXP) พอเข้าXPมันก็มองเห็นทั้ง2ตัวปกติ เลยถอยกลับมาใช้vista64รอไปก่อน แล้วก็ตกลงwin7มันMod Biosได้เหมือน Vista มั้ย เพราะที่ผ่านมาแคร็กซอฟแวร์มันเอาไม่ค่อยอยู่

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •