overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครเป็นปัญหาแบบนี้มั่งคับ โมเดมของทรู

  1. #1
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default ใครเป็นปัญหาแบบนี้มั่งคับ โมเดมของทรู

    ผมใช้รุ่นนี้นะคับ TRUE_P-660HW-T1_V2

    ปัญหาคือถ้าเล่นพวกเกมหรือbitนี่จะปกติดี แต่ถ้าเข้าwebต่างๆ บางทีมันเหมือนโหลดแล้วก็จะเข้าไม่ได้

    อาการที่พบจะประมาณ30วิ-1นาทีโดยประมาณนะคับ แล้วจากนั้นก็จะเข้าได้ไวปกติเลย

    เลยจะถามว่ามีคนเป็นอาการคล้ายๆกันหรือป่าว มันเป็นบ่อยพอสมควร ทำใหอารมณ์เสียน่ะคับ

    บางทีเข้าweb สำคัญๆอยู่หรือกำลังอ่านสนุกๆ มาเป็นอาการแบบนี้มันหงุดหงิด

    น่ะคับ ขอบคุณคับผม

    ปล.ก่อนหน้าที่จะได้โมเดมตัวนี้ใช้ตัวเก่าไม่มีปัญหาอะไรนะคับ

    ปล2. แชร์กัน2เครื่องนะคับ ถ้าจะบอกว่าดึงกันไม่น่าจะเกิดขึ้นได้คับ เพราะ บางทีปิดเครื่องนึงแล้ว เล่นอีกเครื่อง ก็ยังเกิดปัญหาแบบที่ว่าขึ้นนะคับ

    ปล3.ใช้เนตของทรู2mbคับผม

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    แง่มๆ

  3. #3
    OverclockZone Member net1's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    ฝั่งธน

    Default

    1. เปลี่ยน password ของ admin
    2. เข้าไป Advanced > Remote MGNT > WWW
    Access Status -- LAN กด Apply

  4. #4
    OverclockZone Member Samplespaze's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ ขอลองของคุณ net1 ก่อนว่าหายไหม

  5. #5
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    Quote Originally Posted by net1 View Post
    1. เปลี่ยน password ของ admin
    2. เข้าไป Advanced > Remote MGNT > WWW
    Access Status -- LAN กด Apply
    อ่าจะลองดูคับผม ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    Quote Originally Posted by Samplespaze View Post
    เป็นเหมือนกันครับ ขอลองของคุณ net1 ก่อนว่าหายไหม
    ผมก็ลองเซตแล้ว กำลังดูว่าจะเป็นอีกไหม อิ อิ

  7. #7
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    Quote Originally Posted by net1 View Post
    1. เปลี่ยน password ของ admin
    2. เข้าไป Advanced > Remote MGNT > WWW
    Access Status -- LAN กด Apply
    ว่าแต่จำเป็นต้องเปลี่ยนพาสด้วยหรอคับ พอดีแค่สงสัยเฉยๆ ^^"

  8. #8
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ลองแก้ดูแล้วนะคับ ไม่หาย T^T ขอบคุณมากคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •