overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: P4 3.0GHz > CS Source กระตุก ?

  1. #1
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default P4 3.0GHz > CS Source กระตุก ?

    P5GD1 Pro
    P4 530 3.0GHz
    Ram DDR 4 GB
    Geforce 8600GT 512MB GDDR3
    Win XP 32bit

    เล่น CS Source จะปรับ Low หรือ High เวลาแอดบอทแล้วเล่นกระตุกครับ ถ้าไม่แอดบอทจะปกติ


    อยากถามว่าอาการกระตุกแบบนี้เป็นที่ CPU ใช่มั๊ยครับ

    ปล. 8600GT ใส่ Q6600 ปรับ High ลื่นหัวแตก


    ขอบคุณครับ
    Last edited by stepmixer; 22 Dec 2008 at 13:30:40.

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    คงใช่ล่ะครับ

    add bot มากๆมันกินแต่ CPU

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนซีพียูซิคับของผมเล่น 30 คนยังไม่กระตุกเลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    ผมใช้ P4 3.0->3.6 แรม 4g เหมือนกัน เล่นไม่มีปัญหาเลยครับ การ์ดจอ8500 บ้านๆ
    เล่น Call of duty High ยังไหวเลย ลื่นมาก

    วินโด้ไม่สเถียรหรือป่าวครับ ส่วนใหญ่คนให้ความสนใจ Hardware มากเกินไป จนลืม Software

  5. #5
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    คงใช่ล่ะครับ

    add bot มากๆมันกินแต่ CPU
    ครับ ขอบคุณคร๊าบบ



    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เปลี่ยนซีพียูซิคับของผมเล่น 30 คนยังไม่กระตุกเลยคับ
    พอดี P4 ตัวนี้มันเครื่องเก่าหลายปีแล้วหน่ะครับ ตอนนี้ผมใช้ Q6600 ก็ลื่นหัวแตกทุกเกม



    Quote Originally Posted by vani11ass View Post
    ผมใช้ P4 3.0->3.6 แรม 4g เหมือนกัน เล่นไม่มีปัญหาเลยครับ การ์ดจอ8500 บ้านๆ
    เล่น Call of duty High ยังไหวเลย ลื่นมาก

    วินโด้ไม่สเถียรหรือป่าวครับ ส่วนใหญ่คนให้ความสนใจ Hardware มากเกินไป จนลืม Software

    CPU ผมเดิม ๆ ครับไม่ได้ OC (idle มันก็เกือบ 80 องศาแล้ว เล่นเกม 80+ ถึง 90 องศา OC ไปไหม้แน่นอน T^T) OS ผมใช้ License ของแท้ครับ แต่เคยลงแผ่นโม และอีกหลาย ๆ แผ่นทั้งโมและ Original เป็นเหมือนกันหมดครับ

    ยังไงก็ขอบคุณทุก ๆ ท่านมากครับผม
    Last edited by stepmixer; 24 Dec 2008 at 04:00:37.

  6. #6
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    cpu ร้อนเกินไปครับ เลยลดการทำงานลงทำให้เล่นแล้วกระตุก ทำความสะอาด CPU ใส่ ซิลิโคนใหม่ก่อนดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ปล.กำลังจะซื้อซิ๊ง+พัดลมซีพียูใหม่ ท่านใดแนะนำทีครับ งบ 500-2500 ครับ
    (P4 530 3.0GHz Socket 775 Prescott)

    ขอบคุณคร๊าบบบ

    Quote Originally Posted by Hello! Project View Post
    cpu ร้อนเกินไปครับ เลยลดการทำงานลงทำให้เล่นแล้วกระตุก ทำความสะอาด CPU ใส่ ซิลิโคนใหม่ก่อนดีกว่าครับ

    ถ้าร้อนเกินไปมันจะลดการใช้งานลงหรอครับ

    ตัวนี้เป็นซิ๊งเดิม ๆ ขี้ฝุ่นอัดอยู่ในซิ๊งเพียบเลยครับ ยังไม่มีเวลาทำความสะอาดเลย พัมลมซิ๊งดังด้วยสิ (มาก ๆ) เดี๋ยวมีเวลาจะทำความสะอาดซิ๊งแล้วครับ หุหุ
    Last edited by stepmixer; 24 Dec 2008 at 04:05:46.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •