overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 3870 กับ PSU ติดเคส 480W เทียม

  1. #1
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default 3870 กับ PSU ติดเคส 480W เทียม

    3870 กับ PSU ติดเคส 480W เทียม พอเล่นได้ใหม (แบบว่างบหมดอะครับเก็บเิงินไว้ใช้ปีใหม่ด้วย)

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่ นานๆไปก็ไม่ดี ควรจะเปลี่ยน

  3. #3
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ใช้ได้ครับ แต่ นานๆไปก็ไม่ดี ควรจะเปลี่ยน
    ถ้าฝืนใช้ไปนาน ๆ มันจะส่งผลอย่างไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    เครื่องท่านอาจจะวูบบ่อยแล้วทำให้ อุปกร เสียหายได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ระเบิดม๊าง

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by nobeta2 View Post
    ถ้าฝืนใช้ไปนาน ๆ มันจะส่งผลอย่างไรครับ
    PSU เสื่อม จ่ายไฟไม่นิ่ง แล้วจะทำให้อุปกรณ์เสียหายได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    โอ...คงประมาณว่าแทนที่จะเปลี่ยนแค่ psu กลับต้องเปลี่ยนอุปกรณ์อย่างอื่นเพิ่มอีกด้วยเพราะมันวูบบ่อยจนเสีย
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ถ้า ซวยก็ ระเบิด มีควันลอยออกมา จริงๆนะ

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมว่าพังยากครับใช้ไปเถอะ เอาอยู่ มันไม่ได้กินไฟเวอร์ขนาดนั้น

  10. #10
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมเคยใช้ PSU ติดเคส 450 วัตต์ กับ 3870 แล้วครับ ช่วงแรกใช้ได้ ซักระยะต้องถอด Harddisk ออก 1 ตัว เพราะในเครื่องมีสองตัว พอถอดออกแล้วซักพัก Hirddisk ตัวที่มีอยู่ 1 ตัว ชักออกอาการ เริ่มเข้าวินโดว์มีปัญหาครับ ผมเลยต้องรีบไปถอย Tsunami commander 580W. มาใช้แก้ขัดก่อน ตอนนี้ใช้งานได้ปกติใส่ harddisk ได้ทั้งสองตัวแล้วครับ ไม่มีปัญหาอะไรอีกเล่นเกมส์ทั้งวัน เดี๋ยวมีตังค์ค่อยไปหาตัวดีกว่านี้มาเปลี่ยน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ลองแล้วมาแล้วครับ ตอนแรกไม่รู้ ใส่วัตเทียมไป ผลคือ PSU ไหม้ไป2รอบ ตอนนี้ใส่วัตเต็ม530 สบายละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member artoshi's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    นิคมอุตสาหกรรมบางปู

    Default

    ที่ บ. ผม ซีตัวใหญ่ 2 ตัวที่อยู่ใน PSU ไฟไหม้ครับ ห้องแอร์ด้วยนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •