overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: อยากหัด oc e5200 ขอรับ ช่วยแนะนำหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member Joelshi's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default อยากหัด oc e5200 ขอรับ ช่วยแนะนำหน่อย

    เห็น amd6000+ เฉยๆ ราคาเท่ากันได้ตั้ง 3.0 แน่ะ รู้สึกอิจฉานิดๆ

    แล้วเท่าที่อ่านมาเห็นว่า oc e5200 กันได้ 4 กว่าๆ

    ตอนนี้ผมก็เลยอยาก oc เบาๆให้ได้สัก 3 กว่าๆอะครับ กำลังศึกษาข้อมูลในบอร์ดนี้อยู่

    แต่ว่าตอนนี้อยากรู้ว่า p5kpl 1600 นี้จะลากได้ไกลแค่ไหนครับ
    แล้วถ้าจะลากให้ปลอดภัยกับฮาร์ดแวร์ที่สุดควรลากไปถึงไหนครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    E5200 แค่เพิ่มบัส ขยับไฟก็วิ่ง 4.0Ghzได้สบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ลองเลยท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member cpete's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default

    แล้วถ้าเป็น E5200 กับ mainboard - GigaByte GA-EP31-DS3L FSB1333/4Dual-DDR1066
    จะ overclock ไปได้ไกลแค่ไหนคับ

  5. #5
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by cpete View Post
    แล้วถ้าเป็น E5200 กับ mainboard - GigaByte GA-EP31-DS3L FSB1333/4Dual-DDR1066
    จะ overclock ไปได้ไกลแค่ไหนคับ
    4.4 เชียวนาาา
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=355577

  6. #6
    OverclockZone Member cpete's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    ขอบคุณคับ

  7. #7
    OverclockZone Member cpete's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    ขอบคุณคับ
    ขอถามต่อหน่อยนะคับว่า ถ้าใช้ ซิ้งที่มากับ CPU จะร้อนมากไปมั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ลองถามกระทู้โน้นดูซิคับว่าเค้าใช้ซิงค์อะไร

    ซิงค์เดิมก้อเอาหอมปากหอมคอคับ
    ถ้าอยากไปยาวๆก้อหาซิงค์เย็นๆดีกว่า

    ปล.ขออภัยเจ้าของกระทู้ด้วยน๊ะคับ ลองลุยเลยติดตรงไหนมาโพสถามเดี๋ยวก้อมีคนมาตอบ

  9. #9
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by cpete View Post
    ขอบคุณคับ
    ขอถามต่อหน่อยนะคับว่า ถ้าใช้ ซิ้งที่มากับ CPU จะร้อนมากไปมั้ยครับ
    เด๋วดึกๆจาลองถอดASUSออก แร้วใส่ซิ้งค์เดิมลองให้ดูคับ

  10. #10
    OverclockZone Member cpete's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    ลองถามกระทู้โน้นดูซิคับว่าเค้าใช้ซิงค์อะไร

    ซิงค์เดิมก้อเอาหอมปากหอมคอคับ
    ถ้าอยากไปยาวๆก้อหาซิงค์เย็นๆดีกว่า

    ปล.ขออภัยเจ้าของกระทู้ด้วยน๊ะคับ ลองลุยเลยติดตรงไหนมาโพสถามเดี๋ยวก้อมีคนมาตอบ
    ขอบคุณอีกครั้งคับ

  11. #11
    OverclockZone Member cpete's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    เด๋วดึกๆจาลองถอดASUSออก แร้วใส่ซิ้งค์เดิมลองให้ดูคับ
    ขอบคุณมากๆ คับ
    ปล.ไม่ต้องเปลี่ยนกลับไปก้อได้คับ รบกวนคุณป่าวๆ...

  12. #12
    OverclockZone Member Joelshi's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    เราบังคับเองได้ใช่ไหมครับว่าจะลากไปเท่าไหร่ดี

    แล้วเมนบอร์ดของผp5kpl1600,cooler บ้านมากๆ,suply ocz600watt

    อยากใช้งานยาวๆควรลากไปประมานไหนดีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ซิ้งเดมน่าจะได้ 3.5 แบบนิ่งๆ แข็งเป็นหิน
    E7300 ของผมซิ้งเดิมบางจ๊อย แข็งเป็นหินที่ 3.825 อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Joelshi View Post
    เราบังคับเองได้ใช่ไหมครับว่าจะลากไปเท่าไหร่ดี

    แล้วเมนบอร์ดของผp5kpl1600,cooler บ้านมากๆ,suply ocz600watt

    อยากใช้งานยาวๆควรลากไปประมานไหนดีครับ
    ได้คับตั้งบัสไว้แค่ไหน ได้แค่นั้น
    p5kpl รู้สึกว่าจะปรับอะไรได้ไม่มาก ลองดูก่อนคับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=127732

  15. #15
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ลองเปลี่ยนซิ้งค์เดิมมาให้ดูแร้ว



    เปลี่ยนกลับแระ พอดีตอนเปลี่ยนกลับสายSATAมันสลับกัน เลยเข้าXPซะ ขี้เกียจ รีตาร์ดเครื่อง



    ใช้โปรแกรมเดวกันหนังเรื่องเดวกันชนิดไฟล์เหมือนกันแต่คนละวินโด้
    Last edited by dordeg; 23 Dec 2008 at 00:33:39.

  16. #16
    OverclockZone Member cpete's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default

    CPU ขึ้นไป 70 องศาเลยเหรอคับเนี่ย

  17. #17
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    เอ่อ หน้าต่างด้านล่างผลเทสท่าน รู้สึกมันจะ....

  18. #18
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by kenqji View Post
    เอ่อ หน้าต่างด้านล่างผลเทสท่าน รู้สึกมันจะ....

    ลายเซนต์หรอคับ ยังไม่มีเวลาเปลี่ยนอะ

  19. #19
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เห็นอะไรอุยๆ หว่า 0.0

  20. #20
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    อ่อๆชักจาเหนอาไรซักอย่างแระ ..อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •