overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เครม 9800se ได้ X1550 256 mb 64 bit คุ้มหรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member MaX77's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Angry เครม 9800se ได้ X1550 256 mb 64 bit คุ้มหรือเปล่า

    เครม 9800se ได้ X1550 256 mb 64 bit คุ้มหรือเปล่า

    คือ 9800 se ผมเสีย ไปเครมได้ X 1550 256 mb 64 bit มาคุ้มหรือเปล่าครับ ผมขอเปลี่ยนรุ่นอื่น เค้าบอกเปลี่ยนไม่ได้ ได้เเค่รุ่นนี้

    Last edited by MaX77; 17 Feb 2007 at 17:14:09.

  2. #2
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    ตัว 9800se เป็น 128-bit / 256-bit หรือเท่าไหร่ล่ะ ถ้าเท่ากันกับตัวใหม่ก็น่าจะคุ้มนะ
    แต่ถ้ามากกว่าล่ะก็...!!@$#$%%^&%?

  3. #3
    OverclockZone Member MaX77's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ~Cr@zy^^aN~ View Post
    ตัว 9800se เป็น 128-bit / 256-bit หรือเท่าไหร่ล่ะ ถ้าเท่ากันกับตัวใหม่ก็น่าจะคุ้มนะ
    แต่ถ้ามากกว่าล่ะก็...!!@$#$%%^&%?

    ตัวนั้นมัน 128 bit อะครับ สวนความเรงนั้นไม่รู้ว่าเเรงเท่ากันไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MaX77's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    ดันหน่อย
    Last edited by MaX77; 17 Feb 2007 at 17:14:50.

  5. #5
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    ตัวเก่า 128-bit แลกกับตัวใหม่ 64-bit ไม่คุ้มหรอกครับ
    คุณน่าจะขอรับเงินกับทางร้านดีกว่านะ แล้วมาหาของมือสองในบอร์ดคุ้มกว่า
    แย่จังเอาของขายไม่ออกมาให้เครม ร้านอะไร บอกหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MaX77's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Angry

    Quote Originally Posted by ~Cr@zy^^aN~ View Post
    ตัวเก่า 128-bit แลกกับตัวใหม่ 64-bit ไม่คุ้มหรอกครับ
    คุณน่าจะขอรับเงินกับทางร้านดีกว่านะ แล้วมาหาของมือสองในบอร์ดคุ้มกว่า
    แย่จังเอาของขายไม่ออกมาให้เครม ร้านอะไร บอกหน่อยครับ
    Com7

  7. #7
    OverclockZone Member MaX77's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    งง ตรงที่ ตัวนี้มือ 1 3000+ มันน่าจะ128 bit นะ เเค่ 64 เองงงครับ
    ส่วนของที่ให้มานี้เหมือนของมือ1 ยกกล่องเลยนะครับ ไม่รู้ของใหม่หรือเปล่า
    Last edited by MaX77; 17 Feb 2007 at 17:45:45.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ลองเอาเล่นดูแล้วรู้สึกว่าดีหรือแย่ลงกว่าเดิมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MaX77's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Rikimaru View Post
    ลองเอาเล่นดูแล้วรู้สึกว่าดีหรือแย่ลงกว่าเดิมครับ
    ตอนนี้ยังไม่ได้ลองครับ ตอนนี้ผมใช้

    X3600 อยู่ครับ เครื่องนี้มันรับ AGP ไม่ได้ครับ บอดร์ M2N-E มันรับเเต่ PCI อะครับ ต้องไปลองอีกเครื่องครับ ยังไม่ได้ลองเลยครับ ไม่รู้ว่า มันจะมีความต่างของตัวการ์ด 2ตัวนี้มากน้อยเค่ไหนอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ก็ดีนะได้ของใหม่...อิอิแต่บิทมันน้อยนะครับแต่แรมมันก็เยอะเป็น D2 ด้วย ก็พอถูไถไปได้ครับ

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ไม่คุ้ม ถ้าจะคุ้มอย่างน้อยต้อง X1300 Pro

  12. #12
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    แรงพอๆกับ GF6200 64 บิท

    ไม่ดีเลย น่าจะได้ X1300 รึพวก X700 เหลือๆ ก็พอได้

    อันนี้ต้องโวยหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ไม่ลอง + เงินเพิ่ม ดูหล่ะ ได้นะ ลองคุยดู

  14. #14
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    มัน X550 รึป่าวนั้นอ่ะ AGP16X สำนักไหนอ่ะ มันมีในโลกด้วยหรือ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •