overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: หา cpu มาเล่น FM2009 ครับ อยากได้แรงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default หา cpu มาเล่น FM2009 ครับ อยากได้แรงๆ

    ผมใช้ x2 4800
    corsair xms2 1*2gb/800 cl5

    เล่น fm2009 ภาคนี้ช้าโคตรๆ งงไปเลยครับ


    กะจะเปลี่ยนไปใช้ intel ครับ

    ไม่รู้เกมนี้ใช้กี่ core เล่นถึงจะดีกว่ากันระหว่าง

    E8400 กะ Q6600

    ช่วยชี้แนะทีครับ..........
    Last edited by janmukdamaster; 22 Dec 2008 at 21:34:20.

  2. #2

    Default

    E8400 โลด

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    การ์ดจอไรท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    การ์ดจอไรท่าน
    การ์ดจอไม่เกี่ยวหรอกท่าน ไม่ใช่ 3d ตอนแข่ง แต่เป็นตอนประมวลผลอะ -*-

    ผมกดดูใน task manager

    cpu 2 หัวขึ้น 100% ตอนประมวลผลตลอด ผมจึงรู้ว่า cpu เรามันเต่าหนิหว๋า -*-

  5. #5
    OverclockZone Member mosquito_giant's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008
    Location
    สุราษฎร์ธานี & นครศรีธรรมราช

    Default

    เหอๆ งั้นผมก็อดดิครับ venice 3000+

    จะไปซื้อมาเล่นพอดี อุตส่าห์หลบแนว FPS แล้วนะเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ผมว่าเกมส์นี้ฮาร์ดดิสก็สำคัญนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    Quote Originally Posted by pigkapu1 View Post
    ผมว่าเกมส์นี้ฮาร์ดดิสก็สำคัญนะครับ
    จริงเหรอครับเนี้ย ผมว่าไม่เห็นเกี่ยวนา

    ถ้าเรื่อง defrag ละก็หายห่วงครับ ผมทำทุกอาทิตย์

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    RAID 0 ครับ เร็วขึ้นทันตา ไม่งั้นก็จัด 4หัว เลยน่าจะไวขึ้นมากส่วนใหญ่จะคำนวน ALU

    FPU ไม่ค่อยได้ใช้ แนะนำ X4 Phenom ถ้ารอได้ เป็น PhenomII ไปเลยลองของ เอาทันใจ

    ก็ i7 แพงมาก ถูกหน่อยก็ Xeon3320(Q6600)

  9. #9
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    Quote Originally Posted by Antimage View Post
    RAID 0 ครับ เร็วขึ้นทันตา ไม่งั้นก็จัด 4หัว เลยน่าจะไวขึ้นมากส่วนใหญ่จะคำนวน ALU

    FPU ไม่ค่อยได้ใช้ แนะนำ X4 Phenom ถ้ารอได้ เป็น PhenomII ไปเลยลองของ เอาทันใจ

    ก็ i7 แพงมาก ถูกหน่อยก็ Xeon3320(Q6600)


    ขอบคุณครับ (อะไรคือ ALU, FPU หว๋า )

    แล้ว raid0 ทำไงอะครับ ผมมี hdd ลูกเดียว 80gb เอง

  10. #10
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    E8400 เล่นอยู่เหมือนกันลื่นดีแนะนำ

  11. #11
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ที่ผมว่าเกมส์นี้ใช้ฮารดดิสมากก็เพราะว่า มันต้องถึงข้อมุลเยอะมาก ถ้าจะทำraid0 ก็ต้องหาฮารด์ดิสที่เหมือนกันกับตัวที่ใช้อยู่มาอีกตัวหนึ่ง แต่ฮาร์ดดิสที่ว่าจะต้องเป็นแบบ s-ata

  12. #12
    OverclockZone Member tg12's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    NaSiThong-Hatyai

    Default

    วิธีสังเกตุ ว่าใช้ hdd เยอะหรือ ไม ลองเช็คดู ตรง performence
    แล้วเรียกดูกราฟของ hdd จาก read และ write ว่าทำงานหนักหรือ ป่าวว

    เดี่ยวว่างๆผมจะลอง เช็คดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default

    ถ้าเล่นเกม fm2009 ไปด้วยแล้วเปิดหน้าเวป 10 กว่า tab รวมถึงดูหนังไปด้วย E8400 พอเปล่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member aekunited's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    ^^

    แรมต้องเยอะๆหน่อย 4gb+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •