overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ลากแรมบ้านๆ ติดเทอร์โบ

  1. #1
    OverclockZone Member camell28's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    อ.ชิงโค จ.สงขลา

    Default ลากแรมบ้านๆ ติดเทอร์โบ

    โพสรูปไงอ่ะคับจาโชย์หน่อย อิๆ

    CPU-Z 1.49 report file

    Processor(s)

    Number of processors 1
    Number of cores 2 per processor
    Number of threads 2 per processor
    Name AMD Athlon 64 X2 6000+
    Code Name Windsor
    Specification AMD Athlon(tm) 64 X2 Dual Core Processor 6000+
    Package Socket AM2 (940)
    Family/Model/Stepping F.3.3
    Extended Family/Model F.43
    Brand ID 4
    Core Stepping JH-F3
    Technology 90 nm
    Core Speed 3406.4 MHz
    Multiplier x Bus speed 13.0 x 262.0 MHz
    HT Link speed 1048.1 MHz
    Stock frequency 3000 MHz
    Instruction sets MMX (+), 3DNow! (+), SSE, SSE2, SSE3, x86-64
    L1 Data cache (per processor) 2 x 64 KBytes, 2-way set associative, 64-byte line size
    L1 Instruction cache (per processor) 2 x 64 KBytes, 2-way set associative, 64-byte line size
    L2 cache (per processor) 2 x 1024 KBytes, 16-way set associative, 64-byte line size

    Chipset & Memory

    Northbridge AMD 790FX rev. 00
    Southbridge ATI SB600 rev. 00
    Graphic Interface PCI-Express
    PCI-E Link Width x16
    PCI-E Max Link Width x16
    Memory Type DDR2
    Memory Size 2048 MBytes
    Memory Frequency 567.7 MHz (CPU/6)
    CAS# Latency (tCL) 5.0 clocks
    RAS# to CAS# (tRCD) 5 clocks
    RAS# Precharge (tRP) 5 clocks
    Cycle Time (tRAS) 15 clocks
    Bank Cycle Time (tRC) 20 clocks
    Command Rate (CR) 1T

    System

    System Manufacturer System manufacturer
    System Name System Product Name
    System S/N System Serial Number
    Mainboard Vendor ASUSTeK Computer INC.
    Mainboard Model M3A32-MVP DELUXE
    BIOS Vendor American Megatrends Inc.
    BIOS Version 1406
    BIOS Date 11/21/2008

    Memory SPD

    Module 1 DDR2, PC2-5300 (333 MHz), 1024 MBytes, Kingston
    Module 2 DDR2, PC2-5300 (333 MHz), 1024 MBytes, Kingston

    Software

    Windows Version Microsoft Windows XP Professional Service Pack 3 (Build 2600)
    DirectX Version 9.0c

  2. #2
    OverclockZone Member camell28's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    อ.ชิงโค จ.สงขลา

    Default

    แบบนี้แรงไหมคับ -*- ทำได้แค่นี้ หุหุ มือใหม่จ้า

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อยากเห้น CPUZ รูปจริงๆมากกว่าครับ อย่างเห็นว่า แรมอะไร เล่น 1 T ที่บัสทะลุ 1000 ได้ครับ Valid ให้ดูหรือ PI ให่ดูหน่อยซิครับ แรงดี

    เท่าที่เดาได้ ตัวนี้ก็ตัวมาตรฐาน KINGTON 533 GMH ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member camell28's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    อ.ชิงโค จ.สงขลา

    Default -*-

    ส่งยังไงหรือปผ๋มทำไม่ค่อยเปง

  5. #5
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    667 ลากไป 1300กว่าๆ

  6. #6
    OverclockZone Member camell28's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    อ.ชิงโค จ.สงขลา

    Default ดูแบบนี้ละกานนะ


  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default



    อยากเห็นหน้านี้อะครับ Memory

    ผมชอบนะ นานๆจะเห้น DDR2 วิ่ง 1 T สักทีที่บัสสูงๆ แรมก็ไม่แพงอะไรมาก

  8. #8
    OverclockZone Member camell28's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    อ.ชิงโค จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post


    อยากเห็นหน้านี้อะครับ Memory

    ผมชอบนะ นานๆจะเห้น DDR2 วิ่ง 1 T สักทีที่บัสสูงๆ แรมก็ไม่แพงอะไรมาก
    จัดมาแย้วจ้า หุหุก่าจะได้

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แจ่ม

  10. #10

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    สอนหน่อยจิ
    5000+
    ga-ma78gm-s2h
    1024/667 kt*2 ใส่ซิงค์แล้ว
    บอร์ดกิ๊กกาไบท์ ลองคล็อคที่ไรค้างทุกที
    มันต้องคล็อคที่ไบออสหรือ software
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member camell28's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    อ.ชิงโค จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    สอนหน่อยจิ
    5000+
    ga-ma78gm-s2h
    1024/667 kt*2 ใส่ซิงค์แล้ว
    บอร์ดกิ๊กกาไบท์ ลองคล็อคที่ไรค้างทุกที
    มันต้องคล็อคที่ไบออสหรือ software
    อัดไฟซีพียูเข้าไปอีก 1.55 แล้วลองหาตัวคูณใหม่คับแล้วค่อยปรับ บัสสปีดไปทีนะนิดจนก่าจะหาค่าลงตัวได้

  12. #12
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Memory SPD

    Module 1 DDR2, PC2-5300 (333 MHz), 1024 MBytes, Kingston
    Module 2 DDR2, PC2-5300 (333 MHz), 1024 MBytes, Kingston

    วิ่งบัส 1133 โว้วๆ ตัวละ 450 เอง อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    หุหุแรมเทพ

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แรมแม่มเทพ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member camell28's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    อ.ชิงโค จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    Memory SPD

    Module 1 DDR2, PC2-5300 (333 MHz), 1024 MBytes, Kingston
    Module 2 DDR2, PC2-5300 (333 MHz), 1024 MBytes, Kingston

    วิ่งบัส 1133 โว้วๆ ตัวละ 450 เอง อิอิ
    กำ มะช่าย 450 คับท่านรุ่นนี้เปงไฮเปอร์ x -*- แพงก่าอีกนิดแต่มันลากได้พ้นก่านี้อีกนะ 1200 ได้มั่งแต่พอลากแล้วมันลดค่า Cpu หุหุ

  16. #16
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ง่ะเล่นไฮเปอ x เลย ได้แบบนี้ก็ถือว่าธรรมดาครับ
    นึกว่า Value Ram อิอิ...

  17. #17
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ใช้ HyperX แต่ชื่อกระทู้ว่า "ลากแรมบ้านๆติดเทอโบ" - -*

  18. #18
    OverclockZone Member camell28's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    อ.ชิงโค จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    ใช้ HyperX แต่ชื่อกระทู้ว่า "ลากแรมบ้านๆติดเทอโบ" - -*
    งืมๆ ราคามานก็เกือบเท่าแรมบ้านๆอ่ะคับป๋มว่า -*- มันเปลื่อนแค่ซิปและเพิ่มซิ้งแรม หรือว่าเพิ่มแต่ซิ้งแรมหว่าหุหุ รู้แต่ว่า 750 บาทไทยจ้า ไว้ได้ตัวบัส 1066 จะลองมาลากให้ดูนะคับ

  19. #19
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    750 ตอนนี้นี่ถือว่าแพงนะครับ พวกแรม CL4 แรงๆเด๋วนี้มือ 1 ก็ราคาราวๆนี้แหละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •