overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ถามเรื่อง PSU Raidmax หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default ถามเรื่อง PSU Raidmax หน่อยคับ

    PSU Raidmax มีคำถามดังนี้
    - ตัวต่ำสุดที่ถอดสายได้นี่ กี่ Watt เอา 4850 อยู่ไหม
    - ถ้าคนเค้าว่ากันวัตต์ไม่เต็มแล้ว ไฟมันนิ่งไหม
    - คุ้มไหม ถามกันดื้อๆ เลย

    ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    1. 530w เอา 4850 อยู่สบายครับ
    2. ไฟนิ่งไม่นิ่งอยู่ที่เมนบอร์ดด้วยครับ ตอนแรกผมใช้ Asus ผมก็คิดว่ามันจ่ายไม่ค่อยนิ่ง
    ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นบอร์ด Gigabyte นิ่งเป็นเป่าสากครับ
    ถ้าไม่นิ่งคงดัน E7300 ไม่ได้เท่าลายเซ็นครับ
    3. ตอบตามตรงว่าคุ้มในระดับนึงครับ แต่ถ้าเพิ่มได้อีก 1000 ผมว่าไป Icute ดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    คณะวิศวกรรมศาสตร์ เครื่องกล มศว(องครักษ์) รังสิต สะดวกที่ ฟิวเจอร์ เซียร์ ลาดพร้าว อนุ พันทิพ มีนบุ

    Default

    650 W อยู่ เพราะเอา 4870 X2 อยู่ 4850 ก็ต้องได้
    นิ่งน่ะ เค้าว่ากันมา
    คุ้ม

    ผมจะไปเอาวันเสาร์นี้และ

    อ้าว ผิด อ่านมาก งง คิดว่า Icute เอา Icute ดิ ผมจะไปเอาวันเสาร์นี้และ
    Last edited by INFiNI; 22 Dec 2008 at 20:51:24.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    คณะวิศวกรรมศาสตร์ เครื่องกล มศว(องครักษ์) รังสิต สะดวกที่ ฟิวเจอร์ เซียร์ ลาดพร้าว อนุ พันทิพ มีนบุ

    Default

    650 W อยู่ เพราะเอา 4870 X2 อยู่ 4850 ก็ต้องได้
    นิ่งน่ะ เค้าว่ากันมา
    คุ้ม

    ผมจะไปเอาวันเสาร์นี้และ
    อ้าว ผิด อ่านมาก งง คิดว่า Icute เอา Icute ดิ ผมจะไปเอาวันเสาร์นี้และ

  5. #5
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default

    ขอบคุณครับ แสดงว่าค่าตัวมันประมาณ 1300 สินะ
    อืม 1000 นึงตอนนี้ผมก็มีค่านะคับฮิฮิ

  6. #6
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by Vargarv View Post
    ขอบคุณครับ แสดงว่าค่าตัวมันประมาณ 1300 สินะ
    อืม 1000 นึงตอนนี้ผมก็มีค่านะคับฮิฮิ
    ขอสเป็คเครื่องหน่อยครับ จะได้ดูว่ามันเหมาะสมกันมั้ย

  7. #7
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default

    เปล่าจริงๆ จะใส่ HTPC อะคับ ใช้เคสเล็กๆ เคสนอนๆ
    สเป็คไม่ได้ดีมากมาย แต่อยากจัดสาย เห็น Raidmax ถอดสายได้ คือถูกที่สุดที่ถอดสายได้ไงคับ แหะๆ
    แค่ X3 8450
    Board M3A78-EM
    VGA Sapphire 3650 ธรรมดาๆ 256
    HDD 500G 1 ตัว
    DVD-R 1 ตัว

  8. #8
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    เอาอยู่แน่นอน สเปคผม

    AMD Athlon 64X2 5200 @3000 MHz
    ECS A780GM-A
    1 GB DDR2 Bus 800 *2
    ATI Radeon HD 4850 Ref.
    Dvd-rw Lite-On *1
    Hd 160 Gb *1.
    Fan 8 Cm *3

    ผมว่าคุ้มนะ
    สวยด้วย
    สเปคท่านน่าจะสบายๆ
    Last edited by pumpper; 22 Dec 2008 at 23:35:07.

  9. #9
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default

    ก็เพียงแต่ อนาคต มีลุ้นว่าจะ ซื้อ 4850 ไงคับ แต่ตอนนี้ เคสเล็ก จำเป็นต้อง จัดสายง่าย(วาระเร่งด่วน)
    และ รองรับตัวใหญ่ๆในอนาคตด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member socool2550's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    อ.หัวหิน,จ.ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    Quote Originally Posted by INFiNI View Post
    650 W อยู่ เพราะเอา 4870 X2 อยู่ 4850 ก็ต้องได้
    นิ่งน่ะ เค้าว่ากันมา
    คุ้ม

    ผมจะไปเอาวันเสาร์นี้และ

    อ้าว ผิด อ่านมาก งง คิดว่า Icute เอา Icute ดิ ผมจะไปเอาวันเสาร์นี้และ
    เร็วๆ ล่ะคุณ เพราะว่าของมา วันอังคารที่ 23 ธันวาคม ถามเค้าแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    เอาอยุ่แล้วครับ สำหรับ Raidmax 530watt ถอดสายได้ ใส่ 4850 ได้ครับ แต่ถ้าหันไปเปลี่ยน cpu ซัก125w พร้อมกับเปลี่ยน vga hd4870 อาจไม่พอ

  12. #12
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default

    แต่ถ้า ซื้อ 630w ของ raidmax คิดว่าเทียบกับ iCute 650w
    ราคามันใกล้ๆ กันเลยอะ คุ้มพอกันรึเปล่าคับ (หรือไปซื้อ 550w TR2 ของ thermaltake ไปเลยงานเนียบกว่า)
    เพราะว่า ต้องการแค่ถอดสายได้ และ ไฟพอเพียง

  13. #13
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    icute น่าจะดูดีกว่า ครับ มี 80+ ไม่แน่ใจว่า raidmax630w มันมีไหม

  14. #14
    OverclockZone Member kwanjailg's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    อยู่หมัด ครับ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •