overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่อง windows xp เห็นแรมแค่ 3 GB กว่าๆ หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mpromsopa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default ถามเรื่อง windows xp เห็นแรมแค่ 3 GB กว่าๆ หน่อยครับ

    ถ้าเราจากใส่ 6G แล้วxpมองเห็นแค่ 3.2-3.4G
    แล้วการใช้งานมันก็คงได้ประสิทธิ์ภาพเพียงตามนั้น
    หรือมันจะมีประสิทธิ์ภาพ 6G แต่xpมองเห็น3.2-3.4Gเฉยๆ
    ช่วยชี้แจงหน่อยครับ

    ปล. ช่วงนี้แรมถูก

  2. #2
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ใช้งานได้ตามที่เห็นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ต้องลง 64 bit ครับ จะช่วยได้อีกนิดนึง อิอิ..

  4. #4
    OverclockZone Member mpromsopa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    อ้าว...เหรอครับ ใช้งานได้ตามที่เห็น 3.5 GB เองเหรอครับ ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    ลงXP 64 BITคับ
    แต่ผมเคยลองเจอแค่ 2 GBเองนะคับXP 32 BITเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    ต้องใช้ระบบปฏิบัติการแบบ 64 Bits ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •