overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39

Thread: ใครใช้ windows 7บ้าง เอาภาพมาโชวว์หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default ใครใช้ windows 7บ้าง เอาภาพมาโชวว์หน่อยครับ

    ใครใช้ windows 7บ้าง เอาภาพมาโชวว์หน่อยครับ





    เพื่อเป็นส่วนช่วยให้หามาใช้มั่ง แต่อยากเห็นหน้าตา ต่างๆๆของตัววินโดวก่อนน่ะครับ
    พอดีตอนนี้ใช้วิสต้า อัลติเมตอยู่

  2. #2
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ผมเคยตั้งกระทู้สำหรับ Windows7 ที่เป็นประโยชน์แล้ว แต่ถูกคนบางกลุ่มทำให้กระทู้เสียหายแล้วโดนล็อกไปครับ



















  3. #3
    OverclockZone Member i_herejoke's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    เป็นคนทุกที่

    Default

    รอดูอีกคน

  4. #4
    OverclockZone Member krodkrod's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007
    Location
    เรนฟอเรสท์ รีสอร์ท พิษณุโลก

    Default

    จัดปาย ใช้มา 5 วันละครับ โอเคมากๆ เครื่องผมไดว์เวอร์ทุกตัวที่ใช้กับวิสต้าใช้ได้หมดครับ
    ************ อ้อ ถ้า windows7 เมื่อลงเสร็จสามารถเล่นเน็ตได้ อย่าลง driver lan ทับของ windows7 นะครับ เพราะมันจะทำให้เครื่องรีสตาร์ททุกครั้งที่เชื่อมต่อแลน
    ** เกมส์เล่นได้บางเกมครับ ตอนนี้เล่น DotA อยู่ ออนไลน์ได้ครับ ไม่มีปัญหา
    * DaemonTool หมดสิทธิ์ ใช้ตัวอื่นแทนครับ เช่น powerISO หรือ UltraISO ...
    อีกอัน Driver Realtek HD Audio สำหรับ windows7 มีให้โหลดแล้วนะครับ




    Last edited by krodkrod; 23 Dec 2008 at 11:21:19.

  5. #5
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    สุดยอดสวยมากๆน่าใช้สุดๆ

  6. #6
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    สวยดีครับ
    ขอบคุณมากที่นำภาพมาให้ชม
    สังสัยต้องหามาใช้บ้างแล้วล่ะครับ ขอบคุณทุกท่านนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    สวยมากๆๆๆๆๆอยากใช้จัง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default



    โชว์ด้วยอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by C.Ronaldo View Post


    โชว์ด้วยอิอิ



    ง่ะ 16 day Ativation windows now
    ไม่มียาแก้ไอ หรอท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    รอโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่มากะจะใช้ Win7 นี้หล่ะ แต่ตอนนี้ยังใช้ไม่ได้
    ติดเรื่องลิขสิทธิ์ที่ใช้อยู่หลายรายการ เลยไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

    เอิกๆ

  11. #11
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ตอนนี้ผมลงกับ Vaio 1.6 g ram 1 g เร็วมากครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ดูจากรูปแล้วยังถอดแบบมาจาก vista อยู่ ตัวเต็มมาคงสวยขึ้นกว่านี้ และคงจะหายห่วงเรื่องไวรัสเหมือนเดิม

  13. #13
    OverclockZone Member Bulgogi's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2008

    Default

    รู้สึกลากไม่ค่อยไปเลย blue screen ง่ายมาก

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    อธิบายด้วยภาพ
    Last edited by exFictitiouZ; 1 Jan 2009 at 23:21:31.

  15. #15
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    1 มกราคม 2552 ฤกษ์งามยามดี ลงWindows 7 Build7000กันสักทีเป็นไรไป

    โหลดเสร็จ... เมื่อคืน
    ลงเสร็จ... เมื่อเช้า
    แต่... เพิ่งตื่นขึ้นมาดูครับเนี่ย

    เครื่องผม
    โน๊ตบุ๊ค Asus A8F
    Intel CoreDuo T2050 1.6Ghz
    Ram 2GB
    HDD 80GB (จริงๆใช้120Gbนะ แต่เปลี่ยนเอาลูกนี้มาลงเพราะลูกนั้นเก็บVistaแท้ไว้ ไม่อยากเสียLicense)
    VGA GMA950 Intel Onboard

    เปิดมาWallปลากัดไม่ถูกใจ เปลี่ยนใหม่ซะนิด


    ความคิดแรกคือ กินRamน้อยกว่าVistaวุ้ย
    Driver แทบไม่ต้องแตะ มันมีให้หมด ลงแค่Soundcard, Touchpad, Card Reader, Hotkey DriverทุกตัวจากของVistaก็ใช้ได้เลย

    ลงโปรแกรมไปสักพักก็เริ่มเห็นErrorบางตัว
    - Adobe CS4ลงไม่ได้ แต่CS3ลงได้
    - PerfectDisk (โปรแกรมDefrag) ตัวล่าสุดก็ยังลงไม่ได้

    + MS Office 2003 ใช้ได้!!!
    + Firefox3 ใช้ได้
    + Utorrentใช้ได้

    ความรู้สึกที่ได้ใช้
    สวยอย่างMac แรงอย่างXP

    มาดูกันต่อ
    TaskBar อัจฉริยะ....ที่ดูยังกะก็อบMacมาซะอย่างงั้น

    ดูที่อันแรก
    IEจะมีแถบเขียวๆวิ่งให้ดูตอนDownloadไฟล์ ดูง่ายดีครับว่าโหลดใกล้เสร็จหรือยัง

    คั่นรายการ เปลี่ยนWallpaper

    เปิดPhotoshop + Premiere + AfterEffectพร้อมกันก็ยังไม่มีปัญหา

    กลับมาTaskBar อัจฉริยะต่อ

    สามารถPinโปรแกรม(ปักหมุด)ไว้ในTaskBarได้ แบบว่าปิดโปรแกรมแล้วโลโก้ยังไม่หายไป สามารถกดเรียกได้เลย ประมาณนั้นหล่ะ (เหมือนDockingของMacจริงๆ)

    ยังก่อนยังไม่หมด หันไปมองด้านขวา

    ปกติกดแล้วมันจะยืดออกมา สำหรับWinตัวนี้มันงอกออกมาเป็นกล่องกันเลยครับ กดสะดวก ไม่กินเนื้อที่


    เวลากดเอาพวกFlash Driveหรือ External HDDออก ตามปกติต้องเดากันเอาเองจากDrive Letter เดี๋ยวนี้เค้ามีบอกแล้วนะ ว่าอะไรเป็นอะไร

    นอกจากนี้ก็
    - IE8
    - Windows MediaPlayer 12
    - Paintโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

    เท่าที่ผมเห็นการเปลี่ยนแปลงก็เท่านี้หล่ะครับ จริงๆน่าจะมีอีกเยอะแต่ยังไม่เห็นมากกว่า

  16. #16
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    สวย อย่าง mac แรงอย่าง XP

    ป๊าดดด แสดงว่า xp แรงกว่า mac โอ้วว

    CS3 ลงได้ ทำไม CS4 จะลงไม่ได้ - - ใช้อยู่เนี่ยย

  17. #17
    OverclockZone Member Nightmare156's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    รอตัวเต็ม

  18. #18
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Memory 50% !!!
    เเรม 2 GB ยังขนาดนั้นเลยหรอ?

    เเล้วมันลื่นกว่าวิสต้าไหม?

  19. #19
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    สวย อย่าง mac แรงอย่าง XP

    ป๊าดดด แสดงว่า xp แรงกว่า mac โอ้วว

    CS3 ลงได้ ทำไม CS4 จะลงไม่ได้ - - ใช้อยู่เนี่ยย
    สวยอย่าง mac แรงอย่าง XP = หน้าตาก๊อปMac แต่ก็ยังแรงไม่เท่าMacครับ เหอๆๆๆ

    ทำไงให้ลงได้อ่ะครับ ผมลงแล้วเป็นเงี้ย
    Attachment 274068

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    Memory 50% !!!
    เเรม 2 GB ยังขนาดนั้นเลยหรอ?

    เเล้วมันลื่นกว่าวิสต้าไหม?
    มันกินเพราะผมเปิดPhotoshop + Premiere + After Effectน่ะครับ ปกติถ้าเป็นVistaจะโดนกินแรมไปประมาณ79-85%
    ลื่นกว่าไหม... ขอเวลาลองสักวัน2วันแล้วจะกลับมาบอกน่อ ตอนนี้เพิ่งลง ยังตัดสินอะไรไม่ได้ครับ

    ยังไม่ทันได้ลองอะไรก็มีปัญหาซะแล้ว... Bridgeไม่ยอมPreview Effectของ AFXครับ ของผมเป็นอยู่คนเดียวหรือเปล่าเนี่ย
    Last edited by Beaver_XT; 2 Jan 2009 at 02:11:30.

  20. #20
    signe
    Guest

    Default

    ผมว่า อย่างงี้ใช้ Leopard ดีกว่าไหมครับสวยกว่าเยอะเลย
    แต่หนัก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •